logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhóm T-Ara phẫu thuật thẩm mỹ


T-Ara là nhóm nhạc nữ đình đám tại xứ Kim chi, sở hữu những khuôn mặt xinh đẹp, vũ điệu sôi nổi, nhóm đã chiếm được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ trên thế giới. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, ngoại hình hiện tại của các thành viên nhóm T-Ara là do phẫu thuật thẩm mỹ mà có được. Dưới đây là một số nghi vấn đối với các thành viên trong nhóm.

Nhóm T-Ara phẫu thuật thẩm mỹ

Nhóm T-Ara phẫu thuật thẩm mỹ liệu có phải sự thật không?

Yi Yeon

Là giọng ca chính cũng như gương mặt nổi bật nhất nhóm, Yi Yeon có vẻ đẹp trong sáng pha lẫn chút tinh nghịch. Ngoài đôi mắt to tròn, gương mặt Yi Yeon bừng sáng hơn nhờ chiếc mũi dáng S Line thon gọn và thanh tú. Chính sắc đẹp và tài năng khiến cô được nhiều bạn trẻ yêu mến nhất trong 7 thành viên của nhóm. Tuy nhiên, gầy đây đã xuất hiện một số ảnh cho thấy nhan sắc của cô đã có sự thay đổi theo thời gian.

Nhóm T-Ara phẫu thuật thẩm mỹ

Đôi mắt Yi Yeon trước đây 1 mí nhưng giờ đã to tròn và rõ 2 mí (Nhóm T-Ara phẫu thuật thẩm mỹ)

Soyeon

Xuất hiện trong một MV mới của T-Ara, Soyeon khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc thay đổi của mình.  Tuy nhiên cô nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả, ai cũng khen Soyeon quyến rũ hơn với nhan sắc mới.

Nhóm T-Ara phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh cho thấy Soyeon đã đụng dao kéo (Nhóm T-Ara phẫu thuật thẩm mỹ)

Hyomin 

Lúc còn bé, Hyomin có mắt 1 mí nhỏ, chân mày không rõ nét, mũi thấp nhưng sau khi tham gia nhóm nhạc T-Ara, nhan sắc của cô đã được cải thiện rất nhiều.

Nhóm T-Ara phẫu thuật thẩm mỹ

Sự khác biệt giữa quá khứ và hiện tại của Hyomin

Chưa có thông tin chính thức nào để khẳng định các thành viên trong nhóm T-Ara đã phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên sự thành công đạt được nhờ tài năng và nhan sắc đủ khiến nhiều người cảm thấy yêu thích những cô gái này.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN