logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những biến chứng nguy hiểm có thể gặp khi lấy mỡ bọng mắt


Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp đơn giản, thường xuyên được nhiều người tiến hành đặt trẻ hóa đôi mắt. Dù vậy, trong phương pháp này đòi hỏi một số vấn đề, nếu không tiến hành đúng sẽ dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

lấy mỡ bọng mắt

Thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt chính là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt tốt hiện nay. Phần bọng mỡ nằm ở phía mí mắt dưới sẽ được cắt bỏ để làm mất đi bọng sưng, giúp đôi mắt linh hoạt bớt sưng phồng cùng với cộm. Thẩm mỹ tiến hành trong thời gian khoảng 30 phút.

Cẩn thận khi lấy mỡ bọng mắt.

Thời gian vừa qua, báo chí đăng tải ảnh chụp một phái đẹp thao tác thẩm mỹ mắt tại một cơ sở không rõ cấp phép hoạt động. Một thời gian sau khi thực hiện, đôi mắt với những đường khâu chằng chịt đã dẫn đến biến chứng đau đớn.

Người phái đẹp thực hiện cắt mí mắt kèm với lấy mỡ bọng mắt

Theo tin tức đăng tải, bệnh viện thẩm mỹ JW này ngụ tại Hà Nội, tiền sinh là một tiệm gội đầu cắt tóc chứ không nên là bệnh viện thẩm mỹ như quảng cáo với chị em.

Từ sự bất cẩn, tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt, nhiều phụ nữ đã nên nếm trải di chứng sau khi lấy mỡ bọng mắt. Biểu hiện thường thấy là trường hợp lật mi. Bên cạnh việc ảnh hưởng tới thẩm mỹ, lật mi còn gây nguy hiểm nghiêm trọng do tổn thương giác mạc lâu ngày có khả năng làm cho mắt mù lòa.

Lí do dẫn tới các tình trạng nói trên đa phần là do chuyên gia thẩm mỹ đã can thiệp quá sâu, tác động đến cơ nâng mi làm tổn thương hoặc cắt đứt cơ nâng mi.

Lưu ý khi thẩm mỹ mắt.

Khi sở hữu ý định lấy mỡ bọng mắt, bạn đọc cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Chọn địa điểm bệnh viện uy tín, có chính sách hoạt động minh bạch rõ ràng.

+ Các chuyên gia phải là những người sở hữu tay nghề, được đào tạo bài bản về thẩm mỹ (tránh trường hợp tay ngang). Thạc sĩ bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

+ Việc thăm khám kèm với khám sức khỏe tổng quát cần được thực hiện tỉ mỉ kèm với đúng theo quy định để chắc chắn sức khỏe của chủ thể thẩm mỹ đáp ứng được ca phẫu thuật.

+ Chế độ thăm khám, chăm sóc hậu phẫu thuật.

Thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt

Hiện nay tại Việt Nam, cơ sở thẩm mỹ là đơn vị chất lượng nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đó, Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW được hoạt động dưới phương thức nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ bệnh viện Hàn Quốc. JW đáp ứng được những yêu cầu cao, biện pháp tiên tiến trong việc thẩm mỹ.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Với sự cố vấn của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, chị em sở hữu nhiều cơ hội được làm đẹp với chuyên gia nước ngoài.

Tại JW, thẩm mỹ khẳng định không đau đớn kéo dài, không để lại sẹo xấu kèm với hiệu quả sau 1 lần giải phẫu.

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP.HCM


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN