logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những cách đơn giản để có mặt V Line


Khuôn mặt quá khổ sẽ là nổi lo lắng lớn của những chị em gặp phải vấn đề này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo mặt, có thể bạn thừa cân hoặc ngủ nghỉ, ăn uống không hợp lý làm gương mặt sưng phù, gây khó chịu.

Những cách đơn giản để có mặt V Line

Massge mặt

Nhờ tác động trực tiếp lên khuôn mặt, massage chính là biện pháp giảm mỡ mặt hiệu quả, đơn giản nhất:

Động tác 1: hai tay chắp vào nhau, ép sát lên mặt, 2 ngón tay cái vuốt cằm theo chiều ngược lên, thực hiện massage nhiều lần

Động tác 2: dùng 1 tay ấn nhẹ vào đầu, đẩy nhẹ sang bên trái rồi sang bên phải để mỡ được đánh tan ở hai bên cằm.

Động tác 3: chắp 2 tay sau gáy, cúi đầu xuống thấp nhất có thể. Động tác này sẽ làm lưu thông máu dễ dàng,da dẻ hồng hào

Những cách đơn giản để có mặt V Line

Những cách đơn giản để có mặt V Line – Massage mặt

Uống nhiều nước

Thêm một bí quyết giảm mỡ để khuôn mặt trở nên thon gọn đó là uống nhiều nước. Nước có vai trò hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể thanh lọc, trao đổi năng lượng hiệu quả làm giảm mỡ thừa.Vì vậy nước không thể thiếu trong quá trình giảm cân. Bạn nên uống khoảng 2l nước mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên trước khi đi ngủ không nên uống nhiều nước, vì lúc đó nước tích tụ trên cơ thể, làm bạn dễ sưng mặt.

Những cách đơn giản để có mặt V Line

Những cách đơn giản để có mặt V Line – Uống nhiều nước

Ăn rau cần

Rau cần là một thực phẩm cực tốt trong việc giảm mỡ vùng mặt. Cần chứa rất nhiều chất xơ, giúp cơ thể hấp thụ chất béo thải ra ngoài, đồng thời nhai cần đòi hỏi nhiều năng lượng, xương hàm hoạt động nhiều hơn và làm gương mặt thon gọn. Hằng ngày nên ăn salad rau cần hoặc xào với rau củ để giảm đi lượng mỡ thừa trên vùng mặt.

Những cách đơn giản để có mặt V Line

Những cách đơn giản để có mặt V Line – Ăn rau cần

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line

Một trong những biện pháp nhanh chóng và lâu dài nhất để có gương mặt V Line hoàn thiện chính là gọt mặt V Line. Công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc này không những tạo hình gương mặt V Line cho bạn chỉ trong một lần thực hiện nhanh chóng mà còn giúp khuôn mặt này tồn tại đến suốt đời.

Những cách đơn giản để có mặt V Line

 Khuôn mặt V Line sẽ là của bạn chỉ sau một lần phẫu thuật gọt mặt (Ảnh: khách hàng gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam)

Hiện nay, với công nghệ gọt mặt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn cùng với các loại máy móc trang thiết bị hiện đại, điển hình là máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 giúp quá trình cắt gọt nhanh chóng chính xác hơn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về gọt mặt V Line tại nước ta.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật gọt mặt V Line hiện có ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bằng cách đến tư vấn miễn phí trực tiếp với bác sĩ hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN