logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những cách giảm béo mặt hiệu quả


Thật khó chịu nếu chẳng may bạn có khuôn mặt béo ị, chảy xệ trông mất thẩm mỹ và kém thu hút. Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm hiểu các cách giảm béo mặt đang ngày càng trở nên cấp thiết, được chị em hết sức quan tâm để có thể lấy lại khuôn mặt nhỏ gọn, thanh thoát, làm bật vẻ đẹp nữ tính thiên phú của mình. 

Những cách giảm béo mặt hiệu quả

1.  Ngủ đủ giấc

Một trong những nguyên nhân khiến chị em có khuôn mặt chảy xệ chính là việc thiếu ngủ. Da mặt chảy xệ khiến các nàng trông béo hơn rất nhiều. Cách giảm béo mặt đó là hãy ngủ đủ từ 7 đến 8h mỗi ngày.   

Những cách giảm béo mặt hiệu quả

Những cách giảm béo mặt hiệu quả – Ngủ đủ giấc

2.  Massage mặt

Một cách giảm béo mặt khác đó là massage mặt đều đặn mỗi ngày, mỗi tuần. Việc này sẽ giúp cho cơ mặt săn chắc, thon gọn. Cuối tuần có thời gian, bạn hãy dành thời gian đi làm đẹp ở các spa, massage da mặt, thư giãn sau một tuần làm việc hiệu quả. Mỗi ngày, bạn hãy dành 15 phút trước khi đi ngủ để chăm sóc da mặt. Bạn hãy thay đổi khẩu hình miệng liên tục từ chữ A sang chữ O, lặp đi lặp lại liên tục khoảng 20 lần. Đây sẽ là cách giảm mỡ mặt khá hiệu quả.  

Những cách giảm béo mặt hiệu quả

Những cách giảm béo mặt hiệu quả – Ngủ đủ giấc

3.  Thay đổi khẩu phần ăn

Một trong những nguyên nhân khiến khuôn mặt bạn trông béo đó là sự tích nước ở mặt. Muối là thành phần chính làm nước tích tụ lại bên trong cơ thể, bao gồm cả mặt. Bởi thế, cách giảm béo mặt chính là hạn chế các đồ ăn nhiều muối. Bạn hãy bổ sung vào thực đơn ăn uống các loại rau xanh, trái cây, đồng thời chăm chỉ uống nước. Nước lọc sẽ làm cho cơ thể bạn thanh lọc mà không bị tích nước làm phù mặt

Những cách giảm béo mặt hiệu quả

Những cách giảm béo mặt hiệu quả – Ngủ đủ giấc

Tìm hiểu cách “giảm mỡ thu gọn mặt” nhanh nhất

Ngoài ra, để giảm mỡ mặt và nhanh chóng có được gương mặt V Line tự nhiên đối với những người có xương hàm to bẩm sinh, các chuyên gia nhận định rằng vẫn cần phải có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ. Bởi các biện pháp như ngủ đủ giấc, massage mặt hay thay đổi khẩu phần ăn chỉ có tác dụng làm giảm mỡ mặt 1 phần, đồng thời bạn phải duy trì trong một thời gian dài mới thấy rõ hiệu quả.

Với những người mặt to do xương thì cần phải gọt mặt V Line mới có kết quả tích cực được. Đây là phương pháp giúp cho khuôn mặt nhanh chóng thu gọn và duy trì kết quả này đến suốt đời.

Những cách giảm béo mặt hiệu quả

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt V Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam hiện nay của một trong 5 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi – Bệnh viện JW sẽ giúp bạn “hiện thực hóa” ước mơ V Line. Gây ấn tượng và tạo niềm tin qua hàng ngàn ca gọt mặt thành công, sở hữu công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap 2015 mới nhất hiện nay,…

Và còn rất nhiều yếu tố nổi bật so với các nơi khác, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là nơi mà bạn cần đến để đẹp một cách “tự nhiên”. Và để tìm hiểu cụ thể hơn những thông tin khác về các vấn đề xoay quanh gọt mặt V Line, bạn vui lòng đặt lịch tư vấn miễn phí với bác sĩ hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN