logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những cách giúp mặt nhỏ hơn


Khuôn mặt trái xoan với chiếc cằm nhỏ nhắn, kiêu sa vốn là mơ ước của nhiều bạn nữ. Nếu kiên trì áp dụng những bài tập dưới đây thì sẽ phần nào giúp các bạn đốt cháy lượng mỡ thừa “đáng ghét” trên khuôn mặt, giúp ước mơ “đến gần” hơn.

Những cách giúp mặt nhỏ hơn:

Bài tập 1

Trước tiên, hãy cười tươi nhất có thể để các cơ mặt được co giãn ở mức tối đa. Sau đó, đặt hai ngón tay ở vị trí ngay dưới gò má, kéo đều tay xuống phía dưới. Lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần.

Những cách giúp mặt nhỏ hơn

Những cách giúp mặt nhỏ hơn – Massage mặt giúp mặt thon gọn hơn

Bài tập 2

Giữ một lượng hơi lớn trong khoang miệng, phồng mồm cho hai má căng tròn nhất có thể. Sau đó, dùng tay ấn nhẹ má trái, đẩy luồng hơi dồn về má phải. Tiếp tục làm ngược lại, ấn nhẹ má phải để hơi dồn về bên má trái, làm luân phiên như vậy 10 lần mỗi ngày.

Những cách giúp mặt nhỏ hơn

Những cách giúp mặt nhỏ hơn – Vùng má dễ bị tích tụ nhiều mỡ nhất, hãy chú ý massage thường xuyên!

Đến cổ và toàn bộ cơ mặt
 
Những động tác trên chỉ tác động trực tiếp đến gò má và vùng xung quanh gò má. Đối với những chiếc cằm hơi to, bè, đặc biệt là cằm đôi, bạn cần áp dụng những bài tập nặng nhọc hơn một chút. Bước một, nằm kê đầu lên một chiếc gối hoặc chăn mỏng. Bước hai, nâng nhẹ cổ, cố gắng để cằm chạm tới ngực. Lặp lại động tác 10 lần liên tục!
 
Những cách giúp mặt nhỏ hơn
 
Những cách giúp mặt nhỏ hơn – Đừng quên massage vùng cổ
 
Dinh dưỡng “lên tiếng”
 
Bao giờ cũng vậy, luyện tập cần kết hợp nhịp nhàng với một chế độ ăn uống khoa học. Cách tốt là bạn nên uống thật nhiều nước. Ngoài ra, chúng mình cũng cần giảm lượng Natri và Calo đi vào cơ thể. Tuy nhiên, đột ngột cắt giảm calo, chất béo bằng cách nhịn ăn là điều không nên. Bạn nên có một kế hoạch ăn uống cụ thể với lượng chất béo giảm dần đều theo từng tuần.
 
Những cách giúp mặt nhỏ hơn
 
Những cách giúp mặt nhỏ hơn – Uống nhiều nước mang lại sức khỏe và làn da tươi trẻ
 

Gọt mặt V Line – Phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để có khuôn mặt thon gọn

 
Bên cạnh các cách làm đơn giản như trên, bạn cũng có thể nhanh chóng sở hữu khuôn mặt chữ V đang hot bằng cách gọt mặt V Line. Đây là công nghệ thẩm mỹ hướng đến việc chỉnh sửa xương hàm to, bành và đồng thời thực hiện thêm những bước bổ sung như độn cằm, hạ xương gò má,… để mang đến gương mặt V Line đúng chuẩn nhất. 
 
Những cách giúp mặt nhỏ hơn
 
Gọt mặt V Line là biện pháp mang đến khuôn mặt thon gọn đúng chuẩn chữ V nhanh chóng
 
Hiện nay, một trong những trung tâm thẩm mỹ được nhiều người tìm đến nhất để thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt đẹp đó là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn.
 
Sở hữu những công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng với sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị,…. nơi đây không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn tạo niềm tin ở những người mới đến.
  
 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN