logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà


Hiện nay, gương mặt V Line thanh thoát, quyến rũ là một trong những kiểu khuôn mặt được ưa chuộng nhiều nhất và hàng ngàn người vẫn đang tìm mọi cách để sở hữu vẻ đẹp này. Một số bài tập đơn giản dưới đây sẽ phần nào giúp bạn “thu gọn” và mang lại cho bạn gương mặt V Line hấp dẫn:

Cách làm khuôn mặt nhỏ gọn với bài tập quanh vùng mắt

Dùng ngón cái và ngón trỏ tạo thành hình chiếc kính quanh mắt, sau đó đẩy nhẹ ngón tay để vùng da được kéo căng một cách nhẹ nhàng. Cuối cùng bạn giữ nguyên tay chớp mắt khoảng 20 – 30 lần. 

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà với bài tập quanh vùng mắt

Cách làm khuôn mặt nhỏ gọn với bài tập vùng má

Bạn hãy hít thở thật sâu và thổi phồng má, sử dụng ngón tay vỗ nhẹ vào má từ 10 – 15 cái kết hợp nhả khí từ từ trong miệng ra ngoài. Lặp lại động tác này từ 3 – 5 lần.

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà với bài tập vùng má

Cách làm thon gọn mặt bằng bài tập vùng trán

Đặt hai bàn tay áp sát hai bên trán, nhướn lông mày và mí mắt lên trên, giữ yên từ 10 – 15 giây và thả tay thư giãn. Đặt tay áp sát lên trán, nhướn lông mày và mí mắt lên trên.

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà bằng bài tập vùng trán

Cách làm khuôn mặt thon gọn bằng bài tập vùng miệng

Bạn mím môi và đưa hai ngón trỏ lên khóe miệng. Dùng ngón tay kéo căng hai bên và ép chặt cơ miệng trong khoảng 5 giây.

Các bài tập giúp khuôn mặt thon gọn tự nhiên như trên cần thực hiện tuần tự từng bước và kết hợp cùng một lúc. Nếu làm đều đặn có thể giúp giảm nếp nhăn, tinh thần sảng khoái mỗi ngày.

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà bằng bài tập vùng miệng

Biện pháp để sở hữu mặt V Line lâu dài không cần tập luyện

Tuy những cách làm trên có thể làm khuôn mặt gọn bớt đi ít nhiều nhưng hiệu quả là không đáng kể. Để có kết quả thực sự, bạn phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt thì mới thay đổi rõ rệt được. Gọt mặt V Line là công nghệ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, giúp chỉnh hàm lại thon gọn để tạo gương mặt V Line hoặc trái xoan tùy mong muốn.

Những cách làm khuôn mặt nhỏ gọn tại nhà

Gọt mặt V Line mới là biện pháp tối ưu giúp bạn có gương mặt V Line lâu dài

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ mang lại kết quả cao về gọt mặt V Line cho những người có mặt vuông thô, to. Bằng công nghệ gọt mặt chuyển giao từ Hàn, đội ngũ bác sĩ được đào tạo trực tiếp tại Hàn Quốc nhiều năm, sử dụng thiết bị gọt xương siêu âm đỉnh cao Hi Speed Aesculap 2015 giúp quá trình cắt gọt nhanh chóng, không xâm lấn tổn thương,… chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả có được sau khi gọt mặt V Line tại đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN