logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cằm lẹm


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Cằm tôi bị lẹm khá sâu nên khuôn mặt nhìn vào như bị vẩu trông rất xấu. Được biết khuyết điểm này có thể khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật cằm lẹm với kỹ thuật độn cằm nên rất mong được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Hạ, Trà Vinh)

Chuyên viên tư vấn:

Ngọc Hạ thân mến!

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, chuyên viên tư vấn JW xin được trả lời như sau:

Bên cạnh trào lưu nâng mũi, cắt mí thì độn cằm cũng trở thành xu thế làm đẹp được nhiều người quan tâm hiện nay. Trên phương diện thẩm mỹ, chiếc cằm thon nhỏ sẽ giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và ưa nhìn hơn. Ngược lại, cằm ngắn, cằm lẹm thường khiến người sở hữu không hài lòng bởi kém duyên dáng và tìm cách khắc phục.

Phẫu thuật cằm lẹm

Phẫu thuật cằm: Ảnh minh họa

Để che đi chiếc cằm kém duyên, bạn có thể sử dụng mẹo khá đơn giản là thay đổi kiểu tóc hay áp dụng các “thủ thuật” trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và gây tốn nhiều thời gian. Để cải thiện nhược điểm này thì công nghệ phẫu thuật cằm lẹm hay còn gọi là kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng cằm lẹm, mang đến khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn cân đối như mong đợi.

Phẫu thuật cằm lẹm được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cằm lẹm

Ảnh mô phỏng quy trình độn cằm tại JW

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng dáng cằm cho khách hàng, tùy vào đặc điểm mà lựa chọn phương pháp, vật liệu độn phù hợp, sao cho mang lại dáng cằm hài hòa, cân đối cho khuôn mặt. Sau khi hoàn tất các thủ tục thăm khám sức khỏe và bước vào ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để không cảm thấy đau và thư giãn. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Phẫu thuật cằm lẹm

Khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Với những ưu thế vượt trội về công nghệ độn cằm được chuyển giao bởi Bệnh viện JW danh tiếng top 5 tại Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xem là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên tiếp nhận và ứng dụng thành công các phương pháp làm đẹp chuẩn Hàn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN