logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cắt hàm hô


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị hô bẩm sinh, hàm trên không khớp với hàm dưới trông rất khó coi. Xin hỏi phẫu thuật cắt hàm hô có đau không, chi phí ra sao? Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Thuận, Đồng Tháp)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Thuận, cảm ơn câu hỏi về phẫu thuật cắt hàm hô của bạn, xin giải đáp vấn đề này như sau:

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay, tình trạng hô do cấu trúc xương hàm đã được giải quyết một cách lâu dài và nhanh chóng nhờ vào giải pháp phẫu thuật cắt hàm hô.

Trước đây, khi muốn khắc phục tình trạng hô chúng ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp nắn chỉnh răng và không thể can thiệp vào cấu trúc xương hàm được. Chính vì vậy, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ trong nhanh chóng là giải pháp phù hợp và tối ưu nhất hiện tại.

Phẫu thuật cắt hàm hô

Phẫu thuật cắt hàm hô (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật cắt hàm hô có đau không?

Hiện nay, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thường sử dụng là kỹ thuật Lefort 1 để điều chỉnh xương hàm có tỉ lệ hợp lý hơn. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với nhanh chóng 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn, khắc phục tình trạng hô khiến gương mặt kém duyên.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô không chỉ mang đến cho bạn sự tự tin vì giải quyết lâu dài tình trạng hô mà còn giúp bạn thoải mái thuận tiện hơn trong việc ăn uống. Thay vì phải niềng răng và gặp nhiều bất tiện trong suốt 2 – 3 năm, sau khi phẫu thuật hàm hô xong khoảng hơn 2 tuần là bạn đã có thể ăn uống sinh hoạt bình thường. Thẩm mỹ hàm hô không đau đớn nhiều như bạn nghĩ vì trước và trong quá trình thực hiện, bạn được gây mê nhẹ nên không có cảm giác gì.

Phẫu thuật cắt hàm hô

Khách hàng bị hô hàm đã có thể tự tin hơn sau khi phẫu thuật cắt hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Mức giá của một ca phẫu thuật hàm hô tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn lựa. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là nơi thực hiện phẫu thuật hàm hô mang đến kết quả hoàn thiện nhất với hàng ngàn ca chỉnh sửa thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là nơi tiến hành phẫu thuật cắt hàm hô an toàn, đảm bảo kết quả tốt dành cho bạn với công nghệ chỉnh hàm hô được chuyển giao trực tiếp từ Hàn, sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt chỉ dùng nhanh chóng, có bác sĩ gây mê riêng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp uy tín,… sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác thoải mái, yên tâm khi thực hiện ở đây.

Phẫu thuật cắt hàm hô

TS. BS. Man Koon Suh (trái – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ) và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (phải – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) trong một buổi tư vấn cho khách hàng

Các bạn có thể xem thêm thông tin về chi phí phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bằng cách đặt lịch tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN