logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô nặng và thường xuyên bị mọi người trêu chọc. Em có xem trên các trang mạng thấy thông tin có thể điều trị hiệu quả tình trạng hô chỉ sau một lần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, điều đó có đúng không ạ và phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền. Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

(Hoàng Hải – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Hoàng Hải thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chúng tối, thắc mắc của bạn về phẫu thuật hàm hô chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Điều trị hàm hô bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay có hai phương pháp chữa trị hiệu quả hô hàm hiệu quả đó là sử dụng niềng răng và phẫu thuật. Tuy nhiên cần xác định nguyên nhân gây ra hô để có chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp, vì thế bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)

Hô thường do răng, do hàm hoặc do cả 2 nguyên nhân gây ra. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng khi bị hô thì chỉ cần niềng răng là được, điều này hết sức tai hại bởi niềng răng được chỉ định khi bị hô răng, còn hô do hàm thì không có tác dụng. Nếu không may bị hô do hàm thì phương án nhanh chóng và hiệu quả nhất đó là phẫu thuật.

Khắc phục tình trạng hô chỉ sau một lần phẫu thuật tại JW

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Với công nghệ hiện đại chuẩn Hàn các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười và vẻ đẹp tự tin chỉ sau một lần phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt và phẫu thuật hàm hô ở JW được thực hiện theo đúng các quy trình của Bộ Y tế, từ thăm khám cho tới hồi phục sau hậu phẫu. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên và đẩy lùi về sau giúp khớp cắn trở nên cân bằng, sau đó cố định bằng nẹp vis. Vì tác động trực tiếp vào vùng xương hàm trên nên kết quả phẫu thuật là hiệu quả lâu dài, khách hàng có thể yên tâm.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành phẫu thuật hàm hô cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng với các thiết bị đạt chuẩn ISO 9001:2015

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất là những yếu tố trực tiếp tác động đến chi phí, nên khách hàng có thể yên tâm rằng số tiền mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hình ảnh trước sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Lan Nhi – top 6 chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” có nụ cười xinh đẹp sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Điều trị hiệu quả tình trạng hô hàm chỉ sau 1 lần điều trị, mang lại sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN