logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?


Hỏi: Con gái tôi bị hô hàm trên tương đối nặng nên tôi dự định đưa cháu đi chỉnh hàm hô để cháu tự tin hơn. Vui lòng tư vấn giúp tôi hiện nay phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu và nên đến đâu để làm?

(Tố Linh, Đồng Tháp)

Trả lời:

Tình trạng hàm hô là một vấn đề thường gặp và hầu hết là do yếu tố di truyền. Có những người bị hô hàm rất nặng và ảnh hưởng đến cả chức năng nhai. Vì vậy phẫu thuật chỉnh hàm hô là một trong những biện pháp phẫu thuật khuôn mặt cần thiết để “cứu” gương mặt đẹp cũng như điều chỉnh lại chức năng của hàm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Những biện pháp chỉnh hàm hô phổ biến

Hô – móm là tình trạng răng hoặc xương hàm trên hay dưới đưa ra trước quá mức gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn, nhai. Dựa vào nguyên nhân gây ra hô, móm do răng hay do xương, bác sĩ sẽ quyết định phương thức điều trị phù hợp. Đối với hô do răng thì có thể tiến hành niềng răng còn với đối tượng hô do một trong 2 hàm hoặc do cả 2 hàm thì có thể thẩm mỹ chỉnh lại hàm.

Đối với hô hàm trên, tùy tình trạng có thể lựa chọn phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort I (chỉ cắt xương hàm trên), đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên lại. Biện pháp này áp dụng cho tình trạng hô hàm kèm theo hở lợi nhiều. Còn với các trường hợp hô hàm trên phổ biến thì đa số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này tạo đường phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy lùi hàm về sau rồi cố định bằng nẹp vis. Nếu bệnh nhân bị hô cả 2 hàm thì cắt tiền đình cả hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 rồi đẩy lùi 2 hàm về phía sau.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Sau khi chữa hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, khách hàng nữ này đã có gương mặt xinh xắn hơn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là công nghệ đặc biệt phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại. Nắm được những yêu cầu này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn) là một trong những trung tâm đi đầu về công nghệ, máy móc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Tuân thủ đúng quy trình chỉnh hàm hô khép kín theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, có bác sĩ gây mê riêng cho bệnh nhân, khách hàng đến phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có thể tự tin hơn sau phẫu thuật nhanh chóng.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là chuyên gia chữa hàm móm thành công cho rất nhiều trường hợp

Đặc biệt, chỉnh hàm hô tại đây mang lại hiệu quả lần đầu thực hiện nên bạn không cần phải niềng răng nữa.

Xem thêm chi tiết về chi phí của dịch vụ này TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN