logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm


Tình trạng hô móm không những làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn tác động tiêu cực đến cuộc sống, khiến bạn không thể cười đùa vui vẻ và trở thành mục tiêu trêu chọc của mọi người. Hiện nay công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm sẽ giúp bạn xóa tan những ưu phiền đó.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm (Ảnh minh họa)

Những phiền toái khi bị hô móm

Ảnh hưởng đến nhan sắc Là điều bạn gặp phải khi bị hô móm, khuôn mặt mất đi sự cân đối và tính thẩm mỹ khiến nhiều người trở nên tự ti, buồn chán trong cuộc sống.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Hô móm ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của người phụ nữ

Trở thành đề tài trêu chọc của mọi người, ví dụ bị đặt tên theo khiếm khuyết trên mặt như “A móm”, “B hô” , “mặt lúc nào cũng cười”. Tất nhiên có thể những câu nói này không mang tính ác ý nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy bị tổn thương.

Gây khó khăn trong ăn uống là điều thường thấy với những ai không may bị hô móm, khớp cắn lệch nhau chính là nguyên nhân gây ra tình trạng trên.

Gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống và công việc Hiện nay hình thức bên ngoài thường được chú trọng rất nhiều, vì thế nếu bị hô móm bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và chịu không ít thiệt thòi so với những người có nhan sắc.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Lan Nhi – Từ một vũ công phụ trở thành trưởng nhóm vũ đoàn Bước Nhảy sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm – Giải pháp lấy lại sắc đẹp hiệu quả

Muốn điều trị hiệu quả hô móm bạn cần phải tìm xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó. Thường thì có 3 nhóm tương ứng với các cách chữa trị như:

  • Hô móm do răng được chỉ định dùng niềng răng
  • Hô móm do hàm sẽ khắc phục bằng phẫu thuật
  • Hô móm vừa do răng vừa do hàm thì kết hợp đồng thời 2 biện pháp trên

Hô móm do hàm là trường hợp hay gặp phải nhất, nhiều người sử dụng niềng răng nhưng vô tác dụng. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại các phương pháp điều trị hô móm do hàm đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới như: Phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO dành cho chữa trị móm, phương pháp cắt xương tiền đình hàm trên đẩy lùi về sau để điều trị hô hàm…

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Hết móm nặng sau một lần điều trị nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để điều trị hô móm đạt kết quả tốt bạn nên tới những trung tâm thẩm mỹ uy tín, cơ sở vật chất đảm bảo, trình độ bác sĩ cao để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào với hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm thành công, nhận được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm tại JW

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Trang thiết bị theo tiêu chuẩn tại Việt Nam

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn sau phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Khắc phục tình trạng móm nhờ áp dụng phương pháp BSSO tại JW chi nhánh Hàn Quốc tại Việt Nam

bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn , JW có cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm là điểm đến để bạn khắc phục tình trạng hô móm chỉ sau 1 lần điều trị, mang đến kết quả như mong đợi cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN