logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?


Hỏi: Chào bác sĩ, dù bị móm nhẹ thôi nhưng vì vẫn muốn có khuôn mặt cân đối hơn nên tôi quyết định sẽ đi chỉnh móm vào năm sau. Cho tôi hỏi phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

(Ái Lam, Quận 5)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Ái Lam, cảm ơn bạn về câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền gửi cho chuyên mục tư vấn, xin trả lời vấn đề này như sau:

Nụ cười đẹp trên khuôn mặt cân đối tưởng như là điều bình thường với nhiều người nhưng với những ai bị móm, hô thì lại là cả một vấn đề. Tình trạng móm hiện nay đã có thể giải quyết bằng công nghệ chỉnh hàm móm – phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hiệu quả chỉ sau một lần giúp gương mặt bạn cân đối hơn. 

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật chỉnh hàm móm hiệu quả

Biện pháp chỉnh hàm móm được ưa chuộng và nhận định mang đến kết quả cao hàng đầu hiện nay là BSSO. Bằng việc thực hiện đường rạch mổ bên trong, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau để khắc phục khuyết điểm móm triệt để. Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm BSSO không cần phải nhổ răng, thực hiện chỉ trong khoảng 2h và gây mê nhẹ trước khi làm. Sau khi tiến hành xong, bạn sẽ không còn phải mặc cảm vì nụ cười “móm mém” nữa.

Chỉnh hàm móm không cần phải cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu để đóng vết mổ, thời gian hồi phục chỉ mất khoảng 2 tuần, rất ít đau đớn và đảm bảo an toàn. Khớp cắn được hoàn thiện sau khi làm nên ngoài vấn đề thẩm mỹ, chức năng nhai cũng được cải thiện.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Chỉnh hàm móm giúp bạn tự tin hơn, khuôn hàm cân đối hơn 

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm phụ thuộc vào các yếu tố công nghệ, chất lượng máy móc trang thiết bị,… Do đó để biết mức giá cụ thể, bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn rõ ràng hơn.

Một trong những trung tâm thẩm mỹ chỉnh sửa hàm móm thành công nổi tiếng nhất hiện nay chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (Top 5 trong số các trung tâm, thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hàn Quốc) với hàng ngàn ca chỉnh hô móm hiệu quả. Bệnh nhân bị móm nặng 5 năm liền không khép được miệng sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam phẫu thuật đã có thể tự tin với khuôn mặt cân đối hơn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ chỉnh hàm móm đặc biệt BSSO được chuyển giao trực tiếp từ Hàn, sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt nhanh chóng, chỉnh hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả cao nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam từng thực hiện thành công rất nhiều ca móm nặng

Xem thêm chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline của chúng tôi để biết thông tin chi tiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN