logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô


Điều trị hô có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều đến phương pháp thích hợp. Nhiều người cứ nghĩ hô là phải niềng răng tuy nhiên không phải như vậy, thậm chí có thể làm trầm trọng thêm vấn đề răng miệng. Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, những ai không may bị hô sẽ có thêm sự lựa chọn khi khắc phục tình trạng.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô để có nụ cười đẹp

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là gì?

Trước khi điều trị hô hoặc móm, bạn nên khám để biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng của mình là gì, từ đó có phương pháp chữa trị phù hợp. Phẫu thuật hàm hô được sử dụng trong các trường hợp bị hô do hàm, hàm trên dài hơn hàm dưới gây lệch khớp cắn.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Mô phỏng phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô bao gồm: Cắt xương tiền đình hàm trên và cắt Lefort I. Đây là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phức tạp đòi hỏi bác sĩ trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt. Do đó, cần lưu ý khi lựa chọn nơi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô ở đâu tốt?

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng bởi uy tín và chất lượng đã được công nhận qua hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm thành công.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng được sử dụng các dịch vụ cao cấp, chuẩn Hàn nhờ vào kí kết nhượng quyền thương hiệu, bác sĩ trình độ cao tu nghiệp dài hạn ở Xứ Kim chi cùng với cơ sở vật chất đạt chất lượng ISO 9001:2015 đem đến cho bạn khuôn mặt xinh xắn, khắc phục hiệu quả tình trạng hô hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Phẫu thuật Lefort I điều trị hở lợi và hô hàm cho khách hàng tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN