logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên


Đa số hiện nay các trường hợp hô là do hàm trên gây ra kèm theo đó là hở lợi khiến cho thẩm mỹ trên gương mặt bị mất đi. Làm sao để khắc phục được vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết về phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên ở bài viết sau đây nhé.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên

Phẫu thuật Lefort I giúp bạn lấy lại nụ cười xinh đẹp

Tình trạng hô hàm kèm hở lợi

Thông thường, các trường hợp bị hô hàm trên thường có cung lợi phát triển. Các chuyên gia hàm mặt gọi đó là tình trạng hô hàm kèm hở lợi. Nếu như các tình trạng hô khác được bác sĩ khắc phục bằng phương pháp cắt xương tiền đình hàm trên đẩy lùi về sau thì hô hàm kèm hở lợi phải thực hiện đồng thời việc cắt xương hàm và cắt cung lợi. Do đó, phẫu thuật khuôn mặt này khá phức tạp, bác sĩ cần có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên

Lan Nhi – Trường hợp bị hô hàm kèm hở lợi được phẫu thuật Lefort I tại JW

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật hàm hô trên kèm cười hở lợi đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới, mang tên Lefort I. Khi thực hiện phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời cắt hàm trên và cắt cung lợi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đi đầu áp dụng công nghệ này ở Việt Nam, bên cạnh đó JW thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm và hở lợi mang đến cho khách hàng khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười tươi tắn.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên giúp điều trị hô và hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW được đào tạo tại các bệnh viện danh tiếng trong nước và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc theo kí kết nhượng quyền thương hiệu.

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại , các trang thiết bị Y tế được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. JW đạt ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật chỉnh hô Lefort I hàm trên

Các thiết bị Y tế hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (máy CT 3D công nghệ cao)


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN