logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hô


Ít ai cảm nhận được nỗi ưu phiền mà những người không may bị hô móm đang phải trải qua, từ ngoại hình, công việc đến cuộc sống tình cảm hàng ngày. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? Hiện nay công nghệ phẫu thuật chỉnh hô là phương án tối ưu để bạn xóa tan mặc cảm hàm hô, mang lại khuôn mặt cân đối, hài hòa cùng nụ cười tỏa nắng.

Những lý do bạn nên phẫu thuật chỉnh hô

Cải thiện nhan sắc, lấy lại nụ cười:

Hàm hô khiến khuôn mặt bạn mất cân đối, hàm trên nhô ra làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Bên cạnh đó, những người không may bị hô thường rất mặc cảm với nụ cười của mình. Vì thế phẫu thuật hàm hô không những giúp bạn có được khuôn mặt xinh xắn hơn mà còn tìm lại được nụ cười của chính bản thân mình.

Phẫu thuật chỉnh hô

Phẫu thuật chỉnh hô giúp phái đẹp cải thiện được nhan sắc của mình

Phát triển công việc:

Hiện nay trong bất cứ công việc gì, giao tiếp cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công. Nhưng nếu gặp phải tình trạng hàm hô, sự tự tin khi đối diện với người khác sẽ không còn, mặc cảm tự ti về ngoại hình sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều thời cơ quan trọng để phát triển sự nghiệp.

Giữ hạnh phúc và tình yêu:

Hô hàm làm nhiều người gặp khó khăn trong tình duyên bởi ngoại hình, đặc biệt là với phụ nữ. Không ai có thể phủ nhận những người có nhan sắc đều có lợi thế không chỉ trong công việc mà còn trong tình yêu nữa.

Phẫu thuật chỉnh hô

Nhan sắc xinh đẹp có nhiều lợi thế trong công việc và tình duyên

Phẫu thuật chỉnh hô được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ đưa ra lời khuyên, chỉ định phương pháp phẫu thuật thích hợp

Phẫu thuật chỉnh hô

Bác sĩ trực tiếp tư vấn các phương pháp điều trị cho khách hàng bị hô hàm

Bước 2: Khám tổng quát sức khỏe và chụp X – Quang hàm mặt để chuẩn bị phẫu thuật

Bước 3: Gây mê

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo chỉ định trước đó. Căn cứ vào tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp:

+ Cắt xương tiền đình hàm trên, đẩy lùi về sau và nẹp vis titan cố định nếu hô hàm trên.

+ Cắt Lefort I nếu hô hàm kèm theo cười hở lợi.

Phẫu thuật chỉnh hô

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Bước 5: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Địa chỉ phẫu thuật chỉnh hô uy tín và chất lượng dành cho khách hàng

Phẫu thuật chỉnh hô là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đòi hỏi kỹ thuật cao nên cần có đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng. Một địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao đó là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật chỉnh hô

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại JW

Phẫu thuật chỉnh hô

Phẫu thuật khắc phục hiệu quả hàm hô sau 1 lần phẫu thuật tại JW

Phẫu thuật chỉnh hô

Khách hàng phẫu thuật hàm hô tại JW cải thiện được tình trạng và tự tin hơn trong cuộc sống

Phẫu thuật chỉnh hô

Nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng của nữ khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô giúp khách hàng cải thiện nhan sắc và tìm lại nụ cười tươi xinh.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện mô hình nhượng quyền thương hiệu từ trung tâm thẩm mỹ top 5 Hàn Quốc, JW sở hữu công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn cùng cơ sở vật chất hiện đại , bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW được chuyên môn hóa và có thời gian tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim chi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN