logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh răng hô giá bao nhiêu?


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn phẫu thuật chỉnh răng hô vì hiện giờ răng của tôi bị hô nhiều làm khuôn mặt nhìn không được đẹp. Tôi dự định qua Tết sẽ làm nhưng hiện giờ vẫn chưa biết phẫu thuật chỉnh răng hô giá bao nhiêu để chuẩn bị cả. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

(Khả Nhi, quận 5)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Khả Nhi, cảm ơn em đã gửi câu hỏi phẫu thuật chỉnh răng hô giá bao nhiêu cho chúng tôi, xin trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Tình trạng răng hô tuy không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề ăn uống nhưng nó sẽ làm giảm sút nghiêm trọng sự thẩm mỹ ở khuôn mặt. Do đó nếu gặp phải hiện tượng này, cách tốt là bạn nên thực hiện chỉnh răng hô để có nụ cười đẹp và gương mặt khả ái hơn.

Phẫu thuật chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật chỉnh răng hô giá bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Chỉnh răng hô như thế nào?

Nếu như trước đây người bị hô do răng chủ yếu áp dụng phương pháp niềng răng để chữa trị thì hiện tại, biện pháp này đã ít được áp dụng hơn. Vì niềng răng chỉ có tác dụng với những trường hợp hô nhẹ, hơn nữa thời gian điều trị cũng khá lâu, mất khoảng 1 – 2 năm mới tháo niềng được nên đa số hiện nay chọn biện pháp phẫu thuật hàm hô.

Kỹ thuật này thực hiện khá nhanh chóng, chỉ cần phẫu thuật nhanh chóng là bạn đã có hàm răng đều đặn và nụ cười tươi sáng. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng hô mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định thích hợp nhất dành cho bạn. Chủ yếu là cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống, đẩy lùi hàm về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Phẫu thuật chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Khách hàng bị hô nên không thể cười tự nhiên được, sau khi chỉnh hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thì đã có nụ cười tươi tắn hơn

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu?

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện ở đâu. Thông thường thì mức giá sẽ phụ thuộc vào công nghệ, trang thiết bị, cơ sở vật tư nơi tiến hành. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn được nhận định là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay về chỉnh hô.

Với công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao từ Hàn, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, có bằng cấp rõ ràng, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc, nơi đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người muốn hết hô nhanh và an toàn.

Phẫu thuật chỉnh răng hô giá bao nhiêu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là chuyên gia chữa hàm hô nổi tiếng hiện nay

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chi phí phẫu thuật chỉnh răng hô TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotlinE của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN