logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín?


Cười hở lợi sẽ làm cho nụ cười của bạn trở nên mất thẩm mỹ vì phần lợi lộ ra quá nhiều, vì thế để lấy lại nụ cười đẹp cùng sự tự tin vốn có chúng ta nên tới trung tâm thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật điều trị hiệu quả tình trạng. Vậy phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín, các bạn hãy theo dõi ở bài viết sau đây nhé.

Thế nào là phẫu thuật cười hở lợi?

Cười hở lợi không chỉ làm cho nụ cười mất đi vẻ tươi tắn, rạng rỡ mà còn làm lệch khớp cắn lý tưởng ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Bởi vậy, phương pháp phẫu thuật là cách tối ưu để khắc phục tình trạng.

Phẫu thuật cười hở lợi được chỉ định tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra hở lợi như: nếu cung lợi phát triển quá mức thì bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bớt cung lợi, nếu hở lợi do hô hàm gây ra bác sĩ áp dụng kỹ thuật cắt Lefort I.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín

Hở lợi khiến cho nụ cười mất tự nhiên và tươi tắn

Điều quan trọng khi phẫu thuật hở lợi là xác định chính xác nguyên nhân tình trạng, bác sĩ thực hiện có trình độ cao và có phòng mổ vô trùng, hiện đại đầy đủ tiện nghi. Vì thế khi có mong muốn khắc phục hở lợi, bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến như một trung tâm chuyên về điều trị các vấn đề răng hàm mặt một cách hiệu quả, được mọi người tin tưởng và ủng hộ.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ uy tín chữa cười hở lợi hiệu quả dành cho mọi người

Với công nghệ phẫu thuật chuẩn Hàn được chuyển giao theo kí kết nhượng quyền thương hiệu, JW còn có các ưu điểm nổi bật như: đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật khuôn mặt được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Đến với JW bạn sẽ khắc phục hiệu quả hở lợi chỉ sau 1 lần phẫu thuật và tự tin hơn với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu uy tín

Hết cười hở lợi chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN