logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật độn cằm có đau không?


Hỏi: Chào bác sỹ, tôi bị lẹm cằm bẩm sinh nên muốn đi độn cằm để cằm dài ra hơn một chút. Tuy nhiên bạn thân của tôi khuyên không nên làm vì độn cằm rất đau và sau khi phẫu thuật xong sẽ không thể ăn được. Vậy thực sự thì phẫu thuật độn cằm có đau không và tôi có nên làm không vì tôi rất sợ đau?

(Trúc Vân, Tân Bình)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Trúc Vân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật độn cằm có đau không cho chúng tôi, xin giải đáp câu hỏi này như sau:

Là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt ra đời tại xứ sở thẩm mỹ hàng đầu thế giới – độn cằm Hàn Quốc có khả năng cải thiện lâu dài những khuyết điểm của chiếc cằm không như ý, mang lại cho bạn một khuôn mặt hài hòa, xinh xắn với chiếc cằm dài mảnh mai thon gọn. Nếu chẳng bạn may có chiếc cằm lẹm và kém cân đối so với cấu trúc khuôn mặt thì độn cằm sẽ giúp bạn chỉnh lại một cách hoàn thiện.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Độn cằm có đau không (Ảnh minh họa)

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam), công nghệ độn cằm được áp dụng bằng kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc sang.

Những ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở độn cằm mới (có tại JW) so với phương pháp truyền thống đó là: tạo hình dáng cằm đẹp một cách uyển chuyển tự nhiên, không hề đau đớn trong suốt quá trình làm (vì bạn sẽ được vô cảm ), đường mổ tạo trong miệng nên giấu sẹo rất tốt,… Như vậy, độn cằm phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến cảm giác của bạn và cũng không gây ra bất kỳ đau đớn nào, do đó đừng quá lo lắng và hãy nhanh chóng đến JW để được tư vấn rõ ràng hơn.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Bạn khách có chiếc cằm chẻ thô, sau khi độn cằm ở JW thì đã sở hữu chiếc cằm V Line thanh mảnh

Ngoài phẫu thuật độn cằm, bạn cũng có thể tìm hiểu về phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy hay mỡ tự thân. Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút bạn đã có thể sở hữu cằm đẹp mà không cần đụng đến dao kéo. Tuy nhiên phương pháp này hiệu quả duy trì không hiệu quả lâu dài. Vì vậy chúng tôi nghĩ rằng bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp mức độ bị lẹm của cằm và cho bạn lời khuyên chính xác nhất cũng như nêu ra phương pháp thích hợp nhất cho bạn.

Phẫu thuật độn cằm có đau không

Quy trình phẫu thuật độn cằm V Line dưới ảnh minh họa 3D

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh của bệnh viện JW (một trong những bệnh viện thẩm mỹ top đầu xứ Hàn). Đến đây bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo cũng như đón nhận những lời tư vấn chính xác, hợp lý từ đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN