logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín?


Khuôn mặt ngắn là khuyết điểm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti mà nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do phần cằm bị lẹm.

Cằm bị ngắn, bị lẹm là khuyết điểm thường thấy do cấu trúc xương hàm mặt không cân đối, ngày nay đã có phương pháp cải thiện khuyết điểm trên một cách hoàn thiện, đó là kỹ thuật độn cằm thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín? (Ảnh minh họa)

Không chỉ vậy, với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ thì phẫu thuật độn cằm cũng chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và yếu tố được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Đây là lí do khiến các topic như độn cằm ở đâu đẹp, độn cằm ở đâu uy tín, v.v… trên các trang web làm đẹp luôn thu hút được sự quan tâm truy cập của đông đảo người có nhu cầu.

Độn cằm là gì?

Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt bằng cách đặt vào vùng cằm một vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn dùng để nâng mũi mũi với hình dáng, kích thước phù hợp để khắc phục những khuyết điểm bị ngắn, bị lẹm của cằm.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín? (Ảnh quy trình)

Độn cằm là một kĩ thuật phẫu thuật khuôn mặt khá đơn giản, mọi thao tác được thực hiện qua một đường mổ trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng không gây đau, nhanh hồi phục và có thể mang đến nét thanh thoát, cân đối cho khuôn cằm nói riêng và cả gương mặt nói chung.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm:

+ Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn

+ Đường mổ trong miệng nên không có sẹo

+ Cằm được cố định bằng nẹp vis titan không di lệch

+ Tồn tại lậu dài

Độn cằm có kỹ thuật tuy đơn giản nhưng để cằm đẹp tự nhiên và không di lệch về sau thì không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm thẩm mỹ có công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín?

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện nay là trung tâm nhanh chóng có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng là đơn vị thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có những nét riêng đặc biệt mà không một cơ sở thẩm mỹ nào khác có được, như:

+ Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc.

+ Vật liệu độn cằm có chất liệu tương tự sụn nâng mũi, mềm dẻo, nhiều kích thước, hai mép của vật liệu độn cằm còn được thiết kế rất mỏng và mảnh, tinh tế, có thể ôm sát dáng cằm, tránh gây lộ khấc, gồ ghề vùng cằm sau khi độn.

+ Nẹp vis titan an toàn với cơ thể người và bảo hành hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín

Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm

Độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam không chỉ giúp cải thiện ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn hơn mà còn giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN