logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật độn cằm V Line filler an toàn ở đâu?


Độn cằm V Line filler là giải pháp thẩm mỹ toàn diện để có một gương mặt thon gọn như ý, tạo dáng gương mặt hài hòa, ổn định lâu dài nhưng phải đảm bảo an toàn. Vậy phẫu thuật độn cằm V Line filler ở đâu an toàn, bào viết sau đây sẽ giải đáp vấn đền này nhé!

Thế nào là phương pháp độn cằm V Line filler?

Kĩ thuật độn cằm Filler là cách tiêm chất làm đầy đậm đặt vào phần mong muốn được cải thiện. Filler có tác dụng làm đầy thể tích mô tại vị trí cằm mong muốn, nhằm giúp cằm trở nên cao hơn và đúng hình dáng chuẩn.

So với những kĩ thuật thẩm mỹ khác xuất hiện, phương pháp độn cằm V line Filler được thao tác đơn giản, giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng . Cơ chế vận hành của nó chính là không xâm lấn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần một mũi tiêm nhỏ vào chiếc cằm, trong khoảng 15 đến 20 phút, khách hàng ngay lập tức có dáng cằm V line chuẩn đẹp như mong ước mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Những lí do bạn nên thực hiện độn cằm V Line filler?

Mọi người thường tìm đến thẩm mỹ với ước muốn thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đem lại vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, phương pháp độn cằm V line Filler cũng vì thế mà ra đời và được lòng phái đẹp bởi nhiều điểm mạnh như:

+ Cằm đẹp tự nhiên, ấn tượng: Độn cằm V line với phương thức tiêm chất làm đầy Filler được tiến hành đơn giản, chỉ với một vài động tác bác sĩ đã có thể thực hiện nắn chỉnh cằm đẹp như mong muốn cho khách hàng. Trên hết,các chất filler có tính định hình cao và thân thiện với cơ thể n nên tạo hình dáng cằm rất tự nhiên, không bị đơ cứng, không có bất cứ ảnh hưởng và tác động xấu nào sau khi tiến hành, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì tương đối lâu.

+ An toàn, không để lại sẹo, không gây đau đớn: Chất làm đầy Filler được dùng trong độn cằm V line đều được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn nên khi đưa vào cơ thể sẽ tồn tại và thích ứng nhanh mà không hề gây bất cứ tác hại nào đến sức khỏe. Đặc biệt, các vị trí tiêm filler cũng được hồi phục nhanh chóng, không xuất hiện tình trạng sưng tấy và đau đớn khi thực hiện.

Hình ảnh có liên quan

+ Chi phí không quá mắc : So với công nghệ độn cằm V line khác, kĩ thuật độn cằm bằng chất làm đầy Filler có chi phí rẻ hơn và thời gian duy trì như mong muốn của khách hàng.

Nhược điểm của phương pháp độn cằm V Line Filler

Kĩ thuật thẩm mỹ này nếu không được tiến hành tại địa điểm chất lượng, chất làm đầy không có nguồn gốc rõ ràng sẽ dẫn đến những biến chứng ngoài ý muốn. Trên hết, thời gian tồn tại của Filler chỉ có 18 tháng, khách hàng sau đó phải tiếp tục tiêm chất làm đầy Filler mới duy trì được dáng cằm đẹp như mong muốn.

Mách bạn địa chỉ độn cằm V Line Filler an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín nhất để bạn có thể đến và sở hữu một chiếc cằm thon gọn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng các chất làm đầy trong tạo hình cằm bằng Filler là: Juverdum, Chất làm đầy, Aquamid. Ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm này là không xâm lấn, an toàn, không đau, không để lại sẹo, ít sưng phù nề, không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp độn cằm V Line Filler an toàn.

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm V Line Filler tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Xem thêm: Gọt mặt V line


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN