logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gọt cằm dài


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có chiếc cằm hơi dài và nhọn làm cho khuôn mặt nhìn mất cân đối, em muốn hỏi nếu thực hiện phẫu thuật gọt cằm dài thì có khắc phục được không và chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Thanh Thủy – Quận Bình Tân).

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật gọt cằm dài có khắc phục được tình trạng cằm dài không và chi phí thực hiện là bao nhiêu, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Khuôn cằm là một trong những yếu tố quyết định đến cấu trúc khuôn mặt, do đó nếu cằm bạnh hoặc cằm dài sẽ khiến gương mặt trở nên mất cân đối, ảnh hưởng đến nhan sắc. Bên cạnh đó, theo tướng số, người có mặt dài thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như tình cảm. 

Phẫu thuật gọt cằm dài

Khuôn cằm thon gọn giúp gương mặt trở nên xinh đẹp và thanh tú hơn

Phẫu thuật gọt cằm dài là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt sử dụng thiết bị hiện đại gọt gọn xương cằm, điều chỉnh tỷ lệ để khuôn mặt cân đối. Vì thế bác sĩ phải có tay nghề cao, đôi mắt thẩm mỹ tinh tường, xác định chính xác lượng xương cần gọt. Phẫu thuật gọt cằm không chỉ giúp bạn có khuôn cằm như ý mà còn tạo dáng khuôn mặt V Line hoặc trái xoan nữ tính.

Phẫu thuật gọt cằm dài

Mô phỏng kỹ thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao các kỹ thuật cao cấp từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, mang đến cho bạn khuôn cằm thon gọn và thanh tú. Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt, có nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo hiệu quả và an toàn trong phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt cằm dài

Phẫu thuật gọt cằm trong phòng mổ vô trùng cùng các thiết bị Y tế hiện đại tại JW

Chi phí thực hiện phẫu thuật gọt cằm dài

Tùy thuộc vào tình trạng khuôn cằm của từng người mà mức chi phí có thể khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN