logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu?


Phái đẹp thường có mong muốn khuôn mặt được thon gọn và thanh tú theo dáng V Line hoặc trái xoan nữ tính. Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp giúp chị em có được gương mặt như ý nhờ tác động đến cấu trúc khuôn cằm. Chúng ta cùng tìm hiểu phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn qua bài viết sau đây nhé.

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn???

Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Khuôn cằm là yếu tố quan trọng hình thành dáng gương mặt, vì thế một chiếc cằm bạnh, cằm lệch sẽ làm khuôn mặt mất cân đối. Vì thế phẫu thuật gọt cằm là phương pháp tác động đến phần xương vùng cằm, bằng máy cắt xương chuyên dụng Hi Speed Aesculap bác sĩ sẽ gọt gọn cằm sau khi xác định được lượng xương cần gọt. 

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu

Mô phỏng phẫu thuật gọt cằm tạo dáng khuôn mặt V Line đúng chuẩn

Kỹ thuật gọt cằm có thể tạo dáng khuôn mặt V Line hoặc trái xoan theo mong muốn của bạn. Tùy vào từng khuôn mặt cụ thể mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp với bản thân khách hàng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, tránh các biến chứng sau phẫu thuật, bạn phải gửi gắm niềm tin đúng bệnh viện thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt trình độ cao.

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu an toàn và hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ phẫu thuật khuôn mặt chuẩn Hàn theo kí kết nhượng quyền thương hiệu từ 1 trong trung tâm uy tín nhất xứ Kim Chi sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt xinh đẹp như các ngôi sao điện ảnh bằng kỹ thuật gọt cằm tạo dáng V Line, trái xoan nữ tính.

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo dài hạn tại Hàn Quốc, chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình khuôn mặt. Đồng thời, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 giúp phẫu thuật gọt cằm một cách an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu

Khách hàng được phẫu thuật gọt cằm trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu

Phẫu thuật gọt cằm và hạ gò má để tạo khuôn mặt trái xoan nữ tính và xinh đẹp tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN