logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gọt hàm


Câu hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em từ nhỏ đến lớn luôn cảm thấy mặc cảm đối với ngoại hình của mình, khuôn hàm bị hô, gương mặt mất cân đối khiến em nhạy cảm hơn với những ánh mắt của mọi người xung quanh. Em từng thử đi niềng răng nhưng một thời gian dài vẫn không cải thiện được gì, các bác sĩ nói nguyên nhân khiến em bị hô là do hàm phát triển quá mức, và buộc phải thực hiện phẫu thuật gọt hàm chữa hô mới có thể khắc phục được khuyết điểm. Vì thế em quyết định đến JW để thay đổi diện mạo, trung tâm cho em hỏi phẫu thuật gọt hàm chữa hô bao nhiêu tiền ạ?

(Ánh Lê, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Ánh Lê thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp phẫu thuật gọt hàm chữa hô đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, có hơn 80% người Việt Nam có các vấn đề về hàm mặt, trong đó, chiếm tỷ lệ nhiều nhất là các tình trạng sai khớp cắn như hô, móm. Nếu như trước đây hô là khuyết điểm hàm mặt khó chữa trị thì ngày nay, với phương pháp phẫu thuật khuôn mặt và phẫu thuật hàm hô tiên tiến có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm hô hàm chỉ sau một lần thực hiện.

Phẫu thuật gọt hàm - Hình minh họa

Nhiều người khi nghe đến hô thì sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng mà không biết, thực chất giải pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp hô do răng, còn nếu hô do hàm thì phải phẫu thuật gọt hàm chữa hô thì mới có thể khắc phục được khuyết điểm này.

Hô thường có những dạng nào?

Hô được chia làm 3 dạng theo nguyên nhân hình thành: do răng, do hàm hoặc cả răng và hàm. Tùy vào nguyên nhân hình thành hô mà có những cách chữa khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha có sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô.

Phẫu thuật gọt hàm

+ Đối với hô do hàm: thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hô, điều chỉnh xương hàm và đẩy lùi về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân đối cho khớp cắn. Trong trường hợp hô hàm có kèm cười bị hở lợi thì phải cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I để khắc phục tình trạng hô và cười hở lợi cùng một lúc.

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được chỉ định nên niềng răng trước hoặc phẫu thuật hàm hô trước. Điều này yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm, khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt của bác sĩ thực hiện, cần biết được mức độ đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn khít nhau, gương mặt cân đối.

Phẫu thuật gọt hàm chữa hô là kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, bác sĩ thực hiện phải có khả năng phân tích, xác định được nguyên nhân gây hô và chỉ định đúng phương pháp điều trị là yếu tố quan trọng nhất.

Phẫu thuật gọt hàm - Bác sĩ tư vấn

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) là trung tâm chỉnh hình nhanh chóng tại Việt Nam có sự chuyển giao trực tiếp kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp như ý, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật gọt hàm chữa hô bao nhiêu tiền?

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật gọt hàm

Chi phí phẫu thuật gọt hàm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo chi tiết hơn TẠI ĐÂY.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN