logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có khuôn mặt hơi thô nên muốn thực hiện gọt mặt nhưng không biết phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu và có nhanh hồi phục không ạ. Mong nhận được sự trả lời của bác sĩ.

(Thanh Tâm – Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn về phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu và có nhanh hồi phục không. Chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật nhằm làm thon gọn khuôn mặt bằng cách gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm, tạo dáng V Line hoặc trái xoan như mong muốn của khách hàng. Do tác động đến cấu trúc tổng thể của khuôn mặt nên để an toàn và đạt kết quả như ý bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Mô phỏng quá trình phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt có nhanh hồi phục không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng được thực hiện gọt mặt bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt và có nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết bị Y tế hiện đại, đặc biệt là máy cắt xương Hi Speed Aesculap có tần số siêu âm tự động hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục. Thông thường bạn chỉ mất 3 đến 6 tuần để bình phục, cho khuôn mặt thon gọn và thanh tú.

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Hình ảnh gương mặt V Line của khách hàng sau 3 tuần khi thực hiện gọt mặt tại JW

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu

Khách hàng có thể lựa chọn gọt mặt trái xoan nữ tính tại JW

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Tùy vào từng trung tâm thẩm mỹ mà mức giá gọt mặt sẽ khác nhau. Những bệnh viện lớn thường cao hơn tuy nhiên lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như an toàn. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN