logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gọt mặt nội soi


Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn tìm hiểu về phương pháp gọt mặt nội soi đang phổ biến hiện nay. Vui lòng cho em hỏi công nghệ này khi thực hiện có gây đau đớn gì không và có để lại sẹo không ạ?

(Diễm Hân, Đà Lạt)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Diễm Hân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phẫu thuật gọt mặt nội soi cho chúng tôi, xin được trả lời vấn đề này như sau:

Thật tuyệt nếu bạn sinh ra đã sở hữu gương mặt V Line đẹp thanh thoát như nhiều người nổi tiếng hiện nay nhưng cũng không phải là khó khăn để “biến” gương mặt to tròn “đáng ghét” trở nên thon gọn hơn. Hiện tại thì gọt mặt V Line hay gọt mặt nội soi chính là giải pháp hợp lý nhất để bạn sở hữu khuôn mặt V Line thời thượng.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật gọt mặt nội soi là gì?

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi V Line là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục những gương mặt tròn, vuông quá mức. Đặc điểm chính của công nghệ này là tạo đường mổ bên trong miệng, thông qua đó thực hiện bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, đồng thời cắt bỏ phần góc hàm bành ở 2 bên để khuôn mặt được thon gọn hơn. Kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt này đặc biệt không để lại sẹo, rất an toàn với cơ thể và hầu như không gây ra đau đớn. Ở một số trung tâm thẩm mỹ có thêm sự hỗ trợ của camera nội soi trong quá trình gọt mặt nên gọt mặt V Line đôi khi còn được gọi tên là gọt mặt nội soi.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt nội soi – Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện

Trước khi thực hiện phẫu thuật, thông thường bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ để khách hàng thư giãn cơ thể, tinh thần. Do đó trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn không hề cảm thấy đau đớn. Yếu tố quyết định sự thành công của phẫu thuật gọt mặt nội soi là tay nghề bác sĩ và sự hiện đại của máy móc thực hiện. Trước khi quyết định đến địa chỉ thẩm mỹ nào để gọt mặt, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố này để chọn lựa trung tâm phù hợp. Gọt mặt nội soi không để lại sẹo vì đường mổ sẽ tạo bên trong khoang miệng, do đó bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Nên đến đâu để gọt mặt nội soi

Như đã nói trên, yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của một ca gọt mặt là cơ sở thẩm mỹ. Bạn phải chắc chắn mình chọn đúng trung tâm – thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để yên tâm hơn về kết quả. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là một trong những nơi thực hiện gọt mặt V Line chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) đang tư vấn cho một khách hàng

Sử dụng máy gọt xương siêu âm thế hệ mới 2015 Hi Speed Aesculap giúp rút ngắn quá trình thẩm mỹ, đồng thời khắc phục vấn đề tổn thương, xâm lấn,… gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tạo cho bạn sự yên tâm, vô cùng hài lòng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN