logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gọt mặt V Line


Hỏi:

Chào bác sĩ, vui lòng giải thích giúp tôi thế nào là phẫu thuật gọt mặt V Line vậy ạ? Nhìn mấy chị em khác gọt mặt xong mặt thon gọn hơn hẳn nhìn rất đẹp, không biết tôi phẫu thuật xong có được như vậy hay không?

(Quý Phương – An Giang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phẫu thuật gọt mặt V Line cho chuyên mục tư vấn của JW, xin trả lời bạn như sau:

Gọt mặt là ca phẫu thuật khá phức tạp, bắt buộc phải can thiệp đến khu vực xương, góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối để tạo hình gương mặt hình chữ V thon gọn hơn. Để có kết quả tốt sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm V Line thì cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố chứ không chỉ đơn thuần là công nghệ thực hiện.
 
Phẫu thuật gọt mặt V Line
 
 Phẫu thuật gọt mặt V Line (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật gọt mặt V Line tiến hành như thế nào?

Một ca phẫu thuật khuôn mặt gọt mặt V Line đúng với chuẩn của công nghệ Hàn Quốc sẽ có những bước thực hiện như sau:
 
– Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ càng về hiện trạng mặt của bạn để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn lựa chọn. Trong bước này, nếu có bất kỳ thắc mắc nào chưa nắm rõ về công nghệ cũng như có mong muốn như thế nào về kết quả thẩm mỹ thì có thể trao đổi với bác sĩ.
 
– Sau đó, bạn sẽ được chụp X quang nhằm kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm.
 
– Tiếp đó, bạn sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng giúp thư giãn cơ thể trong suốt quá trình làm. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ trong miệng để thông qua đường rạch này, tiến hành bóc tách các sợi thần kinh, bó cơ ra khỏi phần xương hàm dưới.
 
– Tiếp đó, thực hiện cắt bỏ cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương, đồng thời kết hợp với các kỹ thuật hạ gò má và trượt cằm nếu cần thiết. Bước cuối cùng là đóng vết mổ lại bằng chỉ tự tiêu
 

Bác sĩ nói gì về Gọt mặt:

 

 

Hình ảnh khách hàng Trước và sau Gọt mặt V line:

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Khách hàng có gương mặt hình chữ V thon gọn hơn so với trước khi gọt mặt

Vì sao nên phẫu thuật gọt mặt V Line ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi gọt mặt đó là gọt mặt có đau không? Bạn nên biết rằng điều này phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật cắt xương. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW (Top 5 trong số các trung tâm, thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn) là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ dùng loại máy cắt xương siêu âm đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Loại máy này có tên gọi là Hi Speed Aesculap, có khả năng cắt xương rất nhanh và cực kỳ chính xác, không tạo ra độ rung lớn như máy cắt xương thông thường mà các trung tâm thẩm mỹ khác đang sử dụng. Nhờ đó sẽ không tạo ra bột xương nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, không gây sang chấn và ít chảy máu nên giảm thiểu sưng nề sau phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Phẫu thuật gọt mặt V Line (Hình ảnh 3D)

 Ngoài ra, phẫu thuật gọt mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn đảm bảo độ hiệu quả và an toàn tỉ lệ cao nhờ vào trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Được đào tạo chuyên sâu tại bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng xứ Hàn, am hiểu tường tận cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh, các bác sĩ của JW luôn tạo niềm tin cho khách hàng với kết quả sau khi gọt mặt rất hiệu quả và mang tính an toàn cao.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN