logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gọt mặt vuông


Một gương mặt thon gọn sẽ giúp phái đẹp thêm cuốn hút và xinh xắn hơn, tuy nhiên không phải cô gái nào cũng may mắn có được khuôn mặt ưng ý. Với các trường hợp mặt vuông làm giảm nữ tính bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt vuông để tạo gương mặt trái xoan hoặc V Line như ý. Cùng tìm hiểu về phương pháp gọt mặt hiện đại này nhé.

Phẫu thuật gọt mặt vuông

Phẫu thuật gọt mặt vuông giúp bạn có được gương mặt gọn gàng, thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt vuông là gì?

Phụ nữ thường tự ti khuôn mặt mình không được thon gọn nữ tính, hơn nữa theo nhân tướng học, các cô gái có mặt vuông thường lận đận trong đường tình duyên, có số khắc khổ, vì thế chị em luôn mơ ước mình có một gương mặt gọn gàng, thanh tú.

Cấu trúc khuôn mặt được tạo nên bởi 2 góc xương hàm và cằm vì thế mặt vuông là do góc xương hàm lớn, cằm ngắn hoặc bạnh. Các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gọt mặt trong trường hợp này. Sử dụng máy cắt xương chuyên dụng trong thẩm mỹ gọt gọn 2 góc hàm, bên cạnh đó áp dụng thêm phương pháp độn cằm hoặc trượt cằm để tạo ra khuôn mặt cân đối mang dáng trái xoan hoặc V Line theo mong muốn của từng người.

Phẫu thuật gọt mặt vuông

Quá trình gọt mặt bằng cách gọt gọn 2 góc xương hàm và cằm để khắc phục khuôn mặt vuông thiếu nữ tính

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao, đôi mắt thẩm mỹ tinh tường và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các thiết bị Y tế hiện đại để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Địa chỉ nào thực hiện phẫu thuật mặt vuông?

Phẫu thuật gọt mặt vuông

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi gọt mặt chuẩn Hàn an toàn và hiệu quả

Các bạn có thể sở hữu cho mình khuôn mặt như ý, khắc phục mặt vương khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Áp dụng công nghệ phẫu thuật từ thiên đường làm đẹp xứ Kim chi, JW là trung tâm hàng đầu thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ hàm mặt.

Phẫu thuật gọt mặt vuông

Khách hàng đang được phẫu thuật gọt mặt trong phòng mổ vô trùng tại JW

Phẫu thuật gọt mặt vuông

Khách hàng hạ gò má, gọt hàm và cằm để có khuôn mặt V Line chuẩn Hàn tại JW

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, dày dạn kinh nghiệm kết hợp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại và các thiết bị Y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm giao phó nhan sắc để có khuôn mặt V Line, trái xoan thon gọn như ý.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN