logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hôm trước em có đi khám nha khoa về tình trạng hô của mình thì được chẩn đoán là hô do hàm phải phẫu thuật. Được biết bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, vì thế em muốn hỏi phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền cho một lần phẫu thuật hoàn thiện?

(Minh Trúc – Quận 7)

Trả lời:

Minh Trúc thân mến!

Cảm ơn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền đến cho chúng tồi, chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Khác với các trường hợp hô do răng gây ra, hô do hàm chỉ có cách phẫu thuật mới điều trị hiệu quả. Vì vậy khi gặp các vấn đề răng miệng, bạn nên đến các trung tâm nha khoa, bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ khám và tư vấn.

Có 2 kỹ thuật thường được áp dụng cho điều trị hô hàm đó là cắt xương tiền đình hàm trên và cắt Lefort I khắc phục hô hàm kèm chữa cười hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền

Mô phỏng phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã phẫu thuật thành công hơn 1000 ca hô móm, mang lại nụ cười xinh xắn dành cho khách hàng. Các bác sĩ tại JW rất tận tâm và có tay nghề cao, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ các trang thiết bị Y tế hiện đại, tiên tiến.

Phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn trình độ cao và nhiều kinh nghiệm tại JW

Hình ảnh phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền

Tình trạng hô do hàm được điều trị hiệu quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền

Chữa trị hô hàm kèm hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật hàm hô mất bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật hàm hô dựa vào tình trạng của khách hàng nặng hay nhẹ, chỉ định điều trị là gì, tay nghề bác sĩ ra sao…Có rất nhiều yếu tố khiến cho mức giá có thể chênh lệch. Để rõ hơn bạn hãy tham khảo bảng giá làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN