logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội


Hỏi: Do bị hô hàm nặng nên mặt của tôi lúc nào cũng khó khăn trong việc cười hoặc đôi khi là trong sinh hoạt hằng ngày. Thế nên tôi muốn tìm hiểu về những nơi phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín và chất lượng. Mong được tư vấn cụ thể về vấn đề này.

(Quốc Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Hô vẩu là một trong những bệnh lý thường gặp khiến chúng ta mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng như gây ra một số trở ngại trong sinh hoạt. Sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, đặc biệt là chỉnh hàm hô đã tạo niềm tin cho nhiều người.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội (Ảnh minh họa)

Thế nào là phẫu thuật hàm hô?

Phẫu thuật hàm hô  là giải pháp phẫu thuật khuôn mặt được lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Với phương pháp điều trị này, khách hàng sẽ khắc phục được khuyết điểm hàm hô của mình một cách nhanh chóng, đạt được vẻ đẹp như mong đợi. Trước mỗi đợt phẫu thuật chỉnh hàm, bác sĩ đều phải thăm khám thật kỹ nguyên nhân gây ra hô ở khách hàng, dùng máy X quang để chụp hàm mặt, từ đó phân tích chính xác cấu trúc hàm để đi đến phẫu thuật.

Công nghệ này sẽ có hiệu quả tốt nếu được tiến hành dưới bàn tay của một bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Vì chỉ cần quan sát, chuyên gia đã có thể xác định đúng nguyên nhân và cách chữa trị thích hợp. Hô có thể do răng cũng có thể do hàm, vì vậy nếu là do răng thì chỉ cần niềng răng là được nhưng nếu là hô do hàm, thì cần phẫu thuật cắt xương hàm để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

 Khách hàng bị hô nặng sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có thể tự tin tươi cười

Đến đâu để phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội?

Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi nhiều ở chuyên môn và đặc biệt là kinh nghiệm của người bác sĩ thực hiện. Bởi vì chỉ có chuyên gia với bàn tay đã từng thực hiện nhiều ca chữa hàm hô cùng với đôi mắt thẩm mỹ của mình mới có thể đảm bảo cho ca thẩm mỹ thành công. Thế nên, trước khi quyết định nên đến đâu để phẫu thuật hàm hô, bạn cần tìm hiểu kỹ và có thể tham khảo ý kiến bạn bè, đến một vài trung tâm để tìm hiểu.

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) và nữ diễn viên múa Lan Nhi

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (một trong những trung tâm làm đẹp – thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc) là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ đứng đầu về chỉnh hàm hô. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từng gây ấn tượng với nhiều ca chỉnh sửa hô hàm nặng, điển hình là diễn viên múa Lan Nhi – top 6 SYTYCD 2015.

Đặc biệt, phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện với lưỡi cưa chuyên biệt chỉ dùng nhanh chóng khi phẫu thuật, giúp quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN