logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô trên


Đa phần nguyên nhân hô là do hàm trên gây ra khiến hai hàm lệch nhau ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai vì khớp cắn không nằm ở vị trí lý tưởng. Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, tình trạng hô hàm trên sẽ được điều trị hiệu quả nhờ phương pháp phẫu thuật hàm hô trên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn .

Phẫu thuật hàm hô trên

Phẫu thuật hô hàm trên giúp bạn thêm tự tin với nụ cười của mình (Ảnh minh họa)

Nên phẫu thuật hay niềng răng

Một số người cho rằng khi bị hô thì sử dụng niềng răng là tốt, điều này không đúng bởi vì niềng răng chỉ điều trị được các vấn đề răng hàm do răng gây ra, còn hô do hàm thì nó vô tác dụng và cần phải phẫu thuật hàm hô để khắc phục hiệu quả.

Vì thế, nếu bạn không may bị hô, đừng lo lắng và nóng vội mà hãy đến bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ khám và tư vấn tìm ra nguyên nhân đồng thời đưa ra những chỉ định điều trị phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Phẫu thuật hàm hô trên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô trên

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện phẫu thuật khuôn mặt bởi sự tin tưởng về hiệu quả và sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. JW phẫu thuật thành công hơn 1000 ca hô móm đem lại nụ cười và cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho mọi người.

Phẫu thuật hàm hô trên

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hô móm

Phẫu thuật hàm hô trên là kỹ thuật cắt xương tiền đình hàm trên đẩy lùi về sau, cố định bằng nẹp vis titan để tránh di lệch. Nếu trường hợp khách hàng hô hàm kèm theo hở lợi, các bac sĩ sẽ thực hiện cắt Lefort I điều trị hiệu quả cả 2 tình trạng chỉ trong 1 ca phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô trên

Kỹ thuật cắt xương tiền đình điều trị hô hàm trên tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật hàm hô trên

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật hô hàm trên kèm chữa cười hở lợi tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN