logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật khuôn mặt mang lại khuôn mặt thanh tú – Bệnh viện JW


Để khắc phục các đường nét to thô trên khuôn mặt của mình, hiện nay, đông đảo phái đẹp đã lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật khuôn mặt toàn diện. Tùy vào từng trường hợp và khuyết điểm trên gương mặt mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhằm giúp người thực hiện đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

phẫu thuật khuôn mặt

Phẫu thuật khuôn mặt mang đến đường nét tự nhiên cùng gương mặt hài hòa cho phái đẹp

Tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt

Phẫu thuật khuôn mặt bằng phương pháp gọt mặt V Line

Đây là ca phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt gọt xương hàm, giúp khuôn mặt thon gọn hơn, đồng thời, tạo hình chữ V xinh xắn cho người thực hiện. Kỹ thuật này được thực hiện với đường mổ bên trong khoang miệng.

phẫu-thuật-khuôn-mặt-2

Hình mô phỏng kỹ thuật gọt mặt V Line

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ tiến hành phân tích cấu trúc khuôn mặt khách hàng thông qua hệ thống máy chụp X- Quang CT3D. Tiếp đến, tiến hành can thiệp vào 3 vùng xương hàm mặt: Xương hàm, cành ngang và góc cằm bằng hệ thống máy cắt xương hiện đại Hi Speed tạo dáng khuôn mặt V Line theo tiêu chuẩn đo đạc trước đó. 

 Phẫu thuật khuôn mặt bằng phương pháp gọt mặt trái xoan

Với phương pháp gọt mặt trái xoan, Bác sĩ sẽ đo đạc tỷ lệ khuôn mặt chuẩn và lượng xương cần loại bỏ bằng thiết bị chụp chiếu X- Quang. Sau đó, với đường mổ trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành can thiệp trực tiếp vào 3 vùng xương: xương hàm, cành ngang và góc cằm nhằm tạo khuôn mặt thanh tú giống hình trái xoan.

phẫu-thuật-khuôn-mặt-3

Hình mô phỏng kỹ thuật gọt mặt trái xoan

Tùy vào cấu trúc mỗi gương mặt khách hàng đều có một tỉ lệ khác nhau. Do đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc theo tỉ lệ chuẩn tạo nên nét trên khuôn mặt người thực hiện.

Chi phí các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt 

Phẫu thuật gọt mặt V Linegọt mặt trái xoan có thể khắc phục các khuyết điểm như: mặt vuông, mặt to bè, góc cạnh… chỉ sau 1 lần phẫu thực hiện và kết quả được duy trì dài lâu. Bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì kỹ thuật mới và máy móc được ứng dụng hiện nay sẽ làm giảm sưng nề một cách hiệu quả, mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa sau phẫu thuật.

Mời bạn đọc tham khảo chi phí phẫu thuật khuôn mặt qua bảng giá chi tiết sau:

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt góc hàm bành

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line

80.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt cằm v line

45.000.000 VNĐ

Phẫu thuật khuôn mặt có đau không? Có để lại sẹo không?

Đây là một trong số những lo lắng của chị em khi đến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW để “tân trang” gương mặt. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện JW sẽ tiến hành khâu gây mê giúp bạn thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện đồng thời đảm bảo các công đoạn diễn ra an toàn, đúng tiến trình.

phẫu-thuật-khuôn-mặt-4

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại JW sẽ tiến hành khâu gây mê giúp bạn thoải mái, không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện

Ngay sau khi các ca phẫu thuật khuôn mặt diễn ra thành công, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu với máy giảm sưng đau hiện đại nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đồng thời, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn một lượng thuốc giảm sưng đau cho đến khi vết thương lành hẳn nên bạn không cần phải lo lắng nhiều về phẫu thuật khuôn mặt tại JW có đau không.

phẫu-thuật-khuôn-mặt-5

Sau phẫu thuật gọt mặt tại JW, bạn sẽ được chăm sóc với máy giảm sưng đau hiện đại

Phẫu thuật khuôn mặt có để lại sẹo không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng kĩ thuật gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng khuôn mặt thanh tú giống như các ngôi sao điện ảnh của xứ Kim chi. Các phương pháp sẽ được tiến hành với vết mổ nằm ở trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ vết tích phẫu thuật nào trên da, bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ, an toàn, khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt tại JW.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cùng mắt thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng, giúp bác sĩ thực hiện một cách chính xác, đảm bảo an toàn và mang đến tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt tại JW:

phẫu-thuật-khuôn-mặt-6

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt trái xoan tại JW

phẫu-thuật-khuôn-mặt-7

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt V Line tại JW

Hy vọng những thông tin được đề cập trong bài viết sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khái quát nhất về kiến thức phẫu thuật khuôn mặt. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp tiến hành phù hợp, giúp bạn sớm có được gương mặt thon gọn, đẹp như nhiên như ý muốn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Comments are closed.