logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật khuôn mặt V line chuẩn đẹp và an toàn


Sở hữu gương mặt V line được xem là một trong những xu hướng “thời thượng” được chị em phụ nữ quan tâm và khát khao có được. Do đó, phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line ra đời giúp phái đẹp nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ của mình.

Một gương mặt ưa nhìn, ấn tượng, tạo nên sự tự tin cho người sở hữu, nó chính là cầu nối giúp quá trình giao tiếp được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. Do đó, những khuyết điểm về gương mặt vuông, thô và to bè cần được can thiệp, khắc phục hiệu quả.

Phẫu thuật mặt V line như thế nào?

Gương mặt được cấu tạo nên bởi cấu trúc xương và phần mô mềm. Trong đó, phần khung xương hàm được đánh giá là bộ phận quan trọng quyết định hình dáng của gương mặt. Đa phần người châu Á có cấu trúc xương to bè, đó là lý do các công nghệ gọt mặt bỗng được yêu thích và lựa chọn nhiều.

Phẫu thuật khuôn mặt V line

Phẫu thuật khuôn mặt V line dành cho những ai có gương mặt to, thô, cấu trúc xương hàm bạnh và mong muốn được khắc phục bằng cách gọt mặt V line. Phương pháp này được thực hiện bằng cách thăm khám, xem xét cấu trúc xương hàm, xương cành ngang, xương cằm. Theo đó, với những dáng xương to bè, phương pháp gọt mặt sẽ can thiệp và cân chỉnh về hình dáng chuẩn V line.

Chuẩn của gương mặt V line chuẩn đẹp

Phẫu thuật khuôn mặt có tác động trực tiếp đến xương. Do đó, phương pháp này cần được thực hiện ở địa điểm uy tín và tin cậy, nếu không sẽ xuất hiện những biến chứng xấu, có trường hợp gây biến dạng sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật khuôn mặt an toàn tại JW

Thấu hiểu được mong muốn và khát khao sở hữu gương mặt chuẩn V line của nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt, Bệnh viện JW đã chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc, tại thương hiệu Jeong Won. Do đó, khi thực hiện thẩm mỹ tại đây, khách hàng được chính tay các chuyên gia hàm mặt trực tiếp phẫu thuật, có ứng dụng máy cắt xương hiện đại, máy chụp hình hàm mặt an toàn.

Quá trình phẫu thuật mặt V line tại JW

Hơn nữa, JW còn chủ trương sử dụng màng tế bào PRP trong phẫu thuật gương mặt với tác dụng kích thích quá trình hồi phục xương diễn ra, mang đến tính an toàn cao và tính ổn định lâu dài.

Phẫu thuật khuôn mặt V line muốn có được tính an toàn cao và duy trì lâu dài thì hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN