logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật Midface bao nhiêu tiền tại Bệnh viện uy tín?


Khi đôi mắt và vùng mặt xuất hiện những lão hóa và nếp nhăn thì cũng chính là lúc khách hàn quan tâm và lựa chọn nhiều đến phương pháp Midface 3 trong 1. Đây là giải pháp vàng níu kéo thanh xuân cho mọi người. Vậy, phẫu thuật Midface bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về phương pháp Midface

Xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây,

Đã có rất nhiều người ngỡ ngàng và không nhận ra bản thân trong gương sau khi ứng dụng công nghệ Midface 3trong 1. Phương pháp hiện đại này đảm bảo tính an toàn cao, không xuất hiện đau đớn, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật Midface bao nhiêu tiền?

Trước khi thẩm mỹ, bao giờ khách hàng cũng quan tâm và tìm hiểu đến giá cả. Tuy nhiên, giá cả bao giờ cũng đi kèm với chất lượng và nếu muốn thực hiện hiệu quả  phương pháp này, việc quan trọng trước tiên là tìm địa điểm uy tín. Bởi lẽ phương pháp Midface có kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới, tác động đến vùng da mặt nên nếu không được thực hiện với người có chuyên môn cao thì có thể xuất hiện những biến chứng như lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt.

Khách hàng thực hiện Midface tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Mid face an toàn được chuyển nhượng kỹ thuật từ TS. BS. Hong Lim Choi- Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện Midface tại JW

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ tại JW, các bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp thăm khám, xác định mức độ trạng lão hóa trên gương mặt và ứng dụng  đưa phẫu thuật Midface an toàn

Hiệu quả tác động của phương pháp Midface 3 trong 1

Sau khi thực hiện công nghệ hiện đại này, khách hàng sẽ có được gương mặt trẻ trung, xóa nhanh những lão hóa ở mắt và mặt, mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho người thực hiện với tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài.

Nếu khách hàng thực sự thắc mắc phẫu thuật Midface bao nhiêu tiền thì có thể xem tại đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN