logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật Midface – Bí quyết trẻ hóa toàn diện gương mặt


Lão hóa là quá trình tất yếu diễn ra trong cuộc sống, đặc biệt xuất hiện sớm trên gương mặt, cướp đi thanh xuân và sự trẻ trung của mỗi người. Do đó, phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1 ra đời chính là “giải pháp vàng” khắc phục hiệu quả những lão hóa xuất hiện trên gương mặt.

Những ưu điểm của Midface 3 trong 1

Công nghệ Midface xuất hiện như một tin vui cho các tín đồ thẩm mỹ Việt. Bởi lẽ, phương pháp này tiến hành bằng cách rạch đường mổ sát bờ mi dưới, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động lấy da dư và mỡ thừa. Tiếp đến, công nghệ này vẫn tiếp tục bóc tách xuống cung gò má, can thiệp treo cơ gò má và nâng cao lên một cách nhẹ nhàng. Không dừng lại ở đó, phẫu thuật midface còn có tác dụng xóa hiệu quả những nếp nhăn xuất hiện ở rãnh mũi má, giúp cho gương mặt trẻ trung, ấn tượng hơn.

Mô phỏng những điểm tác động của công nghệ Midface

Chỉ trong một ca phẫu thuật và bằng một đường rạch nhỏ, phương pháp Midface mang đến 3 tác dụng cùng lúc, giúp những lão hóa tồn tại ở mắt và gương mặt được xóa nhanh. Công nghệ này giúp chị em “ăn gian tuổi” hiệu quả, là bí quyết trẻ trung và ấn tượng của chị em phụ nữ Việt.

Phẫu thuật Midface ở đâu?

Công nghệ Midface là kỹ thuật thẩm mỹ mới của Việt Nam, được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, ứng dụng phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng Việt.

Midface được thực hiên bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Kể từ khi có sự xuất hiện của phương pháp Midface, những lo âu về tình trạng da dư, mỡ thừa và chảy xệ ở gương mặt được cải thiện, khắc phục hiệu quả chỉ trong một ca phẫu thuật.

Công nghệ Midface mang đến sự thay đổi toàn diện cho gương mặt, đây là ca thẩm mỹ khó, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm mới thực hiện thành công.

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật Midface cho khách hàng

Có lẽ vì thế mà càng ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn JW là nơi phẫu thuật Midface an toàn. Bởi lẽ, đây là nơi có máy móc hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm, phương pháp phẫu thuật Midface thực sự an toàn với quy trình khép kín.

Kết quả phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại JW

Những lo lắng về lão hóa ở vùng mắt, gương mặt của khách hàng sẽ được phương pháp Midface cải tổ và thay đổi toàn diện, mang đến tính an toàn cao, hiệu quả duy trì lâu dài.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN