logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật Midface – Điều trị bọng mỡ mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi hiệu quả


Phẫu thuật Midface theo công nghệ đất nước Hàn Quốc là công nghệ mắt tân tiến mang đến nhiều trải nghiệm kì diệu cho chị em, giúp bạn sớm sở hữu được hiệu quả thẩm mỹ như nguyện vọng, giúp bạn hoàn thiện đôi mắt trẻ trung linh hoạt.

phẫu thuật midface

Nếu ví khuôn mặt là chân dung của tâm hồn mỗi người thì đôi mắt sẽ là cửa sổ diễn giải tâm hồn đó. Tuy nhiên, cùng với thời gian và tuổi tác đôi mắt thường là bộ phận biểu hiện sự lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Các vùng da chùng, rũ xuống của mí trên cùng túi mỡ phồng lên, rãnh lõm sâu ở mí dưới và các nếp nhăn 2 bên khóe mắt… sẽ làm cho khuôn mặt trông già nua, uể oải và mệt mỏi. Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công kỹ thuật Midface công nghệ Hàn Quốc giúp các eva nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho “của sổ tâm hồn” một cách hiệu quả nhất.

Phẫu thuật Midface - Điều trị bọng mỡ mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi hiệu quả

Đôi mắt to tròn, tinh anh là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào

Midface thực hiện như thế nào?

Qua đường mổ ôm sát bờ mi dưới, Bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao sẽ bóc tách lấy hết lượng mỡ thừa, căng cơ vòng mi dưới. Đồng thời cũng qua đường mổ đó, Bác sĩ sẽ bóc tách khéo léo xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ gò má một cách nhẹ nhàng giúp vùng da xệ rãnh mũi má được kéo trở về vị trí không chảy xệ.

Phẫu thuật Midface - Điều trị bọng mỡ mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi hiệu quả

Phẫu thuật Midface – Điều trị bọng mỡ mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi hiệu quả

Midface được các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường gọi là kỹ thuật 3 trong 1: nghĩa là chỉ qua một đường mổ đơn giản mà có thể giúp xóa bỏ mỡ và da thừa mi dưới, xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ chảy xệ vùng gò má.

Đặc biệt, chỉ khâu mi mắt được sử dụng là loại chỉ chuyên biệt được nhập trực tiếp từ JW Hàn Quốc (top 5 trong số gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn) đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên một vết khâu mảnh, sắc nét, tinh tế và không để lại sẹo. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của kỹ thuật trẻ hóa đôi mắt theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giúp hoàn thiện “cửa sổ tâm hồn” một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Midface áp dụng cho những đối tượng nào?

– Phẫu thuật Midface thuộc nhóm các biện pháp chống lão hóa.

– Mắt khách hàng có mỡ, da thừa mi dưới nhiều hoặc bọng mắt kết hợp vùng gò má bị chảy xệ làm cho rãnh mũi má bị hằn sâu.

Kết quả sau khi phẫu thuật Midface

Phẫu thuật Midface

Hình ảnh khách hàng trước và sau thực hiện Midface tại JW

+ Phần mi dưới không còn da thừa, bọng mỡ

+ Xóa nhăn rãnh mũi hiệu quả

+ Mí mắt trở lại như ngày còn trẻ, tự nhiên và không lộ dấu hiệu thẩm mỹ

Midface được thực hiện ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là mô hình nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ tại Việt Nam. Theo đó, mọi công nghệ, trang thiết bị máy móc phục vụ phẫu thuật đều được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt. Từ đó, bằng Y đức, niềm đam mê nghề nghiệp cộng với sự nhạy bén và tinh tế, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã không ngừng sáng tạo và phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới, tạo nên những “hiệu ứng” vô cùng tích cực trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Phẫu thuật Midface - Điều trị bọng mỡ mi dưới kèm xóa nhăn rãnh mũi hiệu quả

Có thể nói, Midface là công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất tại Việt Nam và là một trong những kỹ thuật đỉnh cao – phức tạp nhất về phẫu thuật làm đẹp mắt, lần được Bác sĩ Tú Dung tiếp nhận từ JW Hàn Quốc.

Chính vì vậy, thực hiện trẻ hóa đôi mắt bằng kỹ thuật Midface công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao và an toàn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN