logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật Midface là gì?


Giúp gương mặt già nua bỗng trở nên trẻ trung và ấn tượng chỉ trong một ca phẫu thuật đó chính là ưu điểm của Midface. Vậy, phẫu thuật Midface là gì, tại sao nhiều khách hàng thực hiện đến vậy?

phẫu thuật midface

Theo thời gian thì nhan sắc sẽ bị ảnh hưởng và thay đổi bởi những lão hóa tác động. Đây là quy luật tất yếu của cuộc sống, có người buông xuôi đứng nhìn lão hóa, có người lại tìm kiếm và thực hiện các công nghệ thẩm mỹ để cải tổ. Và, Midface 3 trong 1 là lựa chọn tốt để xóa tan lão hóa trên gương mặt.

Phẫu thuật Midface là gì?

Đây có lẽ là thắc mắc chung cuả các tín đồ thẩm mỹ bởi nhiều người vẫn chưa hình dung phương pháp này như thế nào. Thực chất, đây là phương pháp thẩm mỹ gương mặt toàn diện, có tác dụng xóa da dư và mỡ thừa ở mí mắt dưới, nâng cao cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má.

Hiểu rõ hơn về phương pháp Midface 3 trong 1

Được tiến hành bằng việc rạch một đường nhổ ôm sát bờ mi mắt dưới, phương pháp này lấy da dư và mỡ thừa ở mi mắt, loại bỏ nhanh hiện tượng bọng mỡ xuất hiện. Hơn hết, công nghệ này tiếp tục tác động vào rảnh mũi má, can thiệp treo cơ, nâng gò má, xóa nếp nhăn phần rảnh mũi má, để  níu kéo thanh xuân hiệu quả cho người thực hiện.

Phẫu thuật Midface được thực hiện khéo léo, tính an toàn cao, hiệu quả tác động rõ rệt sau thẩm mỹ. Hơn nữa, ứng dụng phương pháp này có tác dụng ngăn ngừa lão hóa xuất hiện trở lại, giúp gương mặt trông cân đối và ấn tượng hơn hẵn.

JW – Địa điểm phẫu thuật Midface tiên phong

Được xem là đơn vị ứng dụng công nghệ Midface 3 trong 1 hiện đại, JW là địa điểm uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều khi có nhu cầu phẫu thuật.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ Midface cho bác sĩ JW

Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng. Dựa vào mức độ chảy xệ và lão hóa của từng khách hàng, bác sĩ chuyên khoa mắt của JW sẽ thăm khám và tiến hành can thiệp sao cho phù hợp.

Bất ngờ với kết quả đạt được sau phẫu thuật midface

Ca phẫu thuật Midface diễn ra theo đúng tiêu chuẩn an toàn. Người thực hiện có óc quan sát, linh hoạt xử lý những tình huống phát sinh, tác động toàn diện gương mặt trong một ca phẫu thuật, giúp xóa nhăn, nâng cơ gò má hiệu quả.

Những lo âu về tình trạng lão hóa với da nhăn nheo trên gương mặt sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả với công nghệ Midface 3 trong 1 hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN