logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật Midface ở đâu đẹp và an toàn?


Phẫu thuật Midface là giải pháp giúp bạn nhanh chóng lấy lại được nét thanh xuân trên gương mặt. Vậy thực hiện phẫu thuật Midface ở đâu đẹp và an toàn? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Phẫu thuật Midface là gì?

Là một công nghệ thẩm mỹ mắt mới Midface được xem là phương pháp giải cứu những vấn đề khiến đôi mắt không còn nét cuốn hút vốn có như nếp nhăn, da dư, mỡ dư do tuổi tác hay quá trình lão hóa da gây nên.

 

Công nghệ Midface là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện đơn giản.

Công nghệ Midface là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện khá đơn giản qua vết mổ ôm sát bờ mi, bác sĩ sẽ lấy hết những lớp mỡ dư da dư gây nên bọng mắt. Sau đó tiến hành căng cơ vòng mi để căng vùng da nhăn, đồng thời giúp các vùng da bị chùng được kéo trở về đúng vị trí. Bằng cách can thiệp phần cung gò má và treo cơ một cách nhẹ nhàng sẽ giúp giải quyết được vấn đề chảy xệ. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng một loại chỉ đặc biệt. Sau 5-7 ngày đôi mắt và phần xương gò má ổn định sẽ cho bạn một kết quả rõ nét và như ý.

Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật Midface

Với 3 hiệu quả chỉ trong một quy trình, phẫu thuật Midface chính là giải pháp tuyệt diệu đem lại hiệu quả rõ rệt nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật Midface giúp bạn “ăn gian” được tuổi tác và lấy lại được vẻ tự tin, trẻ trung và cuốn hút

+ Loại bỏ được tối đa lượng mỡ dư và da dư làm bọng mắt biến mất trả lại vẻ đẹp thu hút cho “cửa sổ tâm hồn”

+ Điểm khác lớn nhất của phẫu thuật Midface so với các công nghệ thẩm mỹ mắt trước đây chính là quá trình can thiệp vào vùng xương gò má để treo cơ ngay chính vết mổ ôm sát bờ mi để kéo vùng da chùng rãnh trở về đúng vị trí.

+ Phẫu thuật Midface giúp bạn “ăn gian” được tuổi tác và lấy lại được vẻ tự tin, trẻ trung và cuốn hút hơn

+ Phẫu thuật Midface thực hiện đơn giản và được duy trì lâu dài theo thời gian.

Địa chỉ phẫu thuật Midface đẹp và an toàn

Hiện nay phương pháp phẫu thuật Midface  được  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đến từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn. Đây được xem là giải pháp làm đẹp mắt toàn diện nhất, phù hợp với những người ở độ tuỏi trung niên có tình trạng da dữ mỡ dư ở phần mắt quá nhiều.

Phẫu thuật Midface  được  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia có tay nghề cao được tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn tự hào là đơn vị nhanh chóng được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ đích thực từ Hàn Quốc.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp tại nước ngoài

Bên cạnh đó, điểm khác biệt lớn nhất trong phẫu thuật Midface chính là chỉ khâu chuyên biệt được sử dụng được nhập từ Hàn Quốc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo đường khâu với nét nhỏ thanh hạn chế tối đa việc để lại sẹo.

Hình ảnh khach hàng trước và sau khi phẫu thuật Midface tại JW

Kết quả hình ảnh cho midface 3in 1 jw


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN