logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật Midface ở đâu an toàn và chất lượng?


Lão hóa là quá trình tất yếu diễn ra trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà khi có tuổi, gương mặt bỗng chốc bị tác nhân của thời gian phủ lên lớp nhăn nheo và u buồn trên đôi mắt, gây hạn chế tính thẩm mỹ. Do đó, khách hàng ngay lập tức tìm kiếm và thực hiện phương pháp Midaface cho mình. Vậy, phẫu thuật Midface ở đâu an toàn?

Tại sao phải là phương pháp Midface 3 trong 1?

Có thể nói, công nghệ Midface  ra đời mang đến niềm tin lớn cho khách hàng thẩm mỹ về một phương pháp có tác dụng níu kéo thanh xuân cho phụ nữ Việt. Bởi lẽ, chỉ trong một ca thẩm mỹ, phương pháp này mang đến 3 tác động và hiệu quả cao.

Nhận thấy lão hóa ở vùng mắt và gương mặt xuất hiện nhiều khiến khách hàng âu lo, phương pháp Midface thực hiện một đường mổ ở sát bờ mi dưới, lấy hết da dư và mỡ thừa ở vùng mí mắt, tiến hành nâng cơ gò má, xóa đi nếp nhăn rảnh mũi má, mang lại gương mặt trẻ hóa và ấn tượng.

Khách hàng thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1

Điểm khác biệt của công nghệ Midface 3trong 1 chính là chỉ trong một ca thẩm mỹ có thể tác động và xóa tan hết những lão hóa tồn tại ở mắt và mặt. Theo đó, đây là công nghệ thẩm mỹ khó, khi lựa chọn và thực hiện, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm an toàn, có bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện.

Phẫu thuật Midface ở đâu an toàn?

Tại Việt Nam, khi khách hàng thắc mắc phẫu thuật Midface ở đâu an toàn thì câu trả lời chính xác nhất là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ hiện đại, ứng dụng công nghệ Midface an toàn được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc  chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho bác sĩ JW

Khi thực hiện Midface tại JW, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp thực hiện thẩm mỹ. Theo đó, những lo lắng về biến chứng, về ảnh hưởng sau khi thực hiện sẽ được khắc phục hiệu quả bằng “bàn tay vàng” của các bác sĩ thẩm mỹ tại JW.

Hiệu quả sau khi thực hiện của công nghệ Midface 3 trong 1

Tại JW, phương pháp Midface được thực hiện an toàn theo đúng quy trình thẩm mỹ hiện đại, mang đến chất lượng vượt trội, đảm bảo níu kéo thanh xuân cho những khách hàng đang lo lắng về tình trạng lão hóa xuất hiện trên gương mặt.

Đẹp, an toàn và lâu dài và những ưu điểm của phương pháp Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW mang lại cho khách hàng thẩm mỹ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN