logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật Midface – phương pháp cứu rỗi tuổi xuân của bạn


Phẫu thuật Midface theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mắt mới nhất mang đến nhiều trải nghiệm kì diệu cho khách hàng, giúp bạn sớm có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, giúp bạn  hoàn thiện đôi mắt trẻ trung linh hoạt.

Hiệu quả mà phương pháp phẫu thuật Midface mang lại

+ Loại bỏ lâu dài được mỡ thừa và da chùng mí dưới

Qua đường mổ ôm sát bờ mi dưới, Bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao sẽ bóc tách nhẹ nhàng lấy hết lượng mỡ thừa, đồng thời thực hiện căng cơ vòng mi dưới giúp làm căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới giúp đôi mắt trẻ trung, tinh anh linh hoạt hơn.

Phẫu thuật Midface làm trẻ hóa vùng mắt 3 trong 1

Phẫu thuật Midface giúp trẻ hóa vùng mắt 

Quá trình này sẽ được thực hiện sau khi Bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mỡ thừa, da nhăn vùng mí mắt, đo vẽ cụ thể vị trí cần tiến hành… vì thế đảm bảm an toàn, tránh được sự xâm lấn không mong muốn sang những vùng da khác.

+ Xóa được nếp nhăn và nâng cơ vùng má một cách hiệu quả

Bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách từ đường mổ ôm sát bờ mi xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng giúp vùng da chùng rãnh mũi má được kéo trở về vị trí không chảy xệ. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Midface so với các công nghệ thẩm mỹ mắt từ trước đến nay.

Kết quả hình ảnh cho công nghệ midface

Midface sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt bạn trở nên linh hoạt

+ Giúp bạn lấy lại được sự tự tin

Đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn”. Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ công nghệ Midface sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt bạn trở nên linh hoạt, cuốn hút và trẻ trung hơn. Midface – trẻ hóa đôi mắt được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, vùng mí mắt và cơ gò má dần ổn định, cho kết quả rõ nét với một đôi mắt tinh anh, trẻ hơn tuổi, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Thẩm mỹ trẻ hóa mắt bằng phương pháp phẫu thuật Midface sẽ duy trì lâu dài theo thời gian.

Phương pháp Midface thực hiện ở đâu?

Midface là kỹ thuật thẩm mỹ mắt “đỉnh cao” và mới nhất tại Việt Nam hiện nay, lần được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đến từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn. Đây được xem là giải pháp làm đẹp mắt toàn diện nhất, phù hợp với các chị em phụ nữ độ tuổi trung niên có tình trạng mỡ thừa, da chùng mí dưới xuất hiện nhiều do lão hóa. Với tác động 3 trong 1, kỹ thuật này hiện đang được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao và tin tưởng áp dụng cho khách hàng của mình.

Midface là kỹ thuật thẩm mỹ mắt “đỉnh cao” và mới nhất tại Việt Nam hiện nay, lần được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, là những chuyên gia đầu ngành và từng tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn tự hào là đơn vị nhanh chóng được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ đích thực từ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn 

Đặc biệt, chỉ khâu mi mắt được sử dụng là loại chỉ chuyên biệt nhập trực tiếp từ JW Hàn Quốc (top 5 trong số hơn 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn) đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên một đường khâu rất mảnh, sắc nét, tinh tế và hạn chế tối đa sẹo cho đôi mắt.

Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của kỹ thuật trẻ hóa đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giúp “cửa sổ tâm hồn” đẹp một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Kết quả hình ảnh cho công nghệ midface

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phương pháp Midface tại JW

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN