logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật móm


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, em tên Nam Hải, do em bị móm và thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo về khuyết điểm này nên lâu dần em luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Sau khi được gia đình động viên, em quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam phẫu thuật móm với hy vọng có thể cải thiện diện mạo của mình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật móm có gây đau nhiều không ạ?

(Nam Hải, TP.HCM)

Chuyên viên tư vấn:

Chào bạn Nam Hải! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Nếu như trước đây, ngành y học thẩm mỹ chưa phát triển thì vấn đề khuyết điểm móm dường như không thể nào chỉnh sửa được thì ngày nay, khoa học kỹ thuật đã phát triển đến mức tối ưu, chỉ qua một ca phẫu thuật móm, bạn sẽ tự tin hơn với một nụ cười như ý.

Kelly gọt cằm

Để chỉnh hàm móm thì trước hết cần xác định được nguyên nhân, nếu móm do răng thì có thể áp dụng niềng răng để cải thiện, tuy nhiên nếu là móm do hàm thì niềng răng trở nên “vô dụng” mà phải thực hiện phẫu thuật hàm móm mới có thể khắc phục được khuyết điểm. Cách chữa móm do hàm phức tạp hơn nhiều vì có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên, điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Phẫu thuật móm

Phẫu thuật móm (Ảnh mô phỏng)

Những ưu điểm sau khi phẫu thuật móm:

+ Rất an toàn

+ Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng có sự ký kết chyển nhượng thương hiệu, kỹ thuật phẫu thuật móm chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân của đông đảo khách hàng.

Phẫu thuật móm

Kỹ thuật phẫu thuật hàm móm được chuyển giao từ JW top 5 tại Hàn Quốc với sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed giúp việc cắt xương diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn, giảm thiểu tối đa bọt xương thừa, ít chảy máu, rút ngắn thời gian phẫu thuật và có thuốc giảm đau hỗ trợ sau phẫu thuật nên sẽ không gây đau nhiều, bạn chỉ cảm thấy ê nhẹ trong 2 ngày .

Phẫu thuật móm

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, vật liệu thẩm mỹ như dao phẫu thuật chuyên dụng, chỉ thẩm mỹ, … đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi phẫu thuật móm tại đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN