logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc


Nâng mũi Hàn Quốc đã không còn quá lạ lẫm và đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của rất nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể giải quyết hầu hết các khuyết điểm và tìm cho mình dáng mũi thon gọn – thanh tú không thua gì các sao Hàn với một lần thực hiện giải phẫu.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Với tên gọi là cái “nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều chuyên gia và công nghệ hiện đại giúp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Một trong sốđó là giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc, đem đến chiế mũi thanh tú và đẹp tự nhiên dành cho mọi người.

Khác với kĩ thuật nâng mũi trước đây chỉ sử dụng silicon để nâng cao sóng mũi nên dễ dàng gây ra các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, thì nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp kết hợp cả sụn mềm nhân tạo và sụn tự thân giúp mũi không chỉ cao, đẹp tự nhiên hơn mà còn phòng chống hiệu quả các biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi khác của nâng mũi bọc sụn, giải pháp này áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa nhiều. Bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sóng mũi với loại sụn mềm, có sự tương thích cao với cơ thể cùng với đó bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân.

Đối tượng phù hợp để Nâng Mũi Hàn Quốc

Những trường hợp nên đi nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc thích hợp với nhiều đối tượng, nếu bạn đủ sức khỏe, trên 18 tuổi, mong muốn sở hữu mũi đẹp thì bạn đã có thể thực hiện phương pháp này. Nâng mũi Hàn Quốc được chỉ đinh tốt cho:

+ Khách hàng có các khiếm khuyết mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi to bè, mũi gồ, mũi gãy

+ Khách hàng bị vẹo mũi bẩm sinh, mũi bị gãy do tai nạn

+ Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc bị hỏng do làm sai kỹ thuật.

Tại sao Nâng Mũi Hàn Quốc lại gây sốt ?

Sở hữu những ưu điểm nổi bật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng tạo nên cơn sốt thẩm mỹ ngay từ khi mới xuất hiện và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt:

+ Chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, cho mũi đẹp tự nhiên: Nhờ vào sự phối hợp khéo léo giữa các vật liệu sụn nên nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp chỉnh sửa dáng mũi nhanh chóng mà còn tạo được chiếc mũi đẹp mềm mại, cong hình chữ S rất tự nhiên.

Sửa mũi hếch

Nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi đẹp như sao Hàn không để lại sẹo

+ An toàn, nhanh chóng, ít đau, không bị sẹo: Nâng mũi Hàn Quốc với kỹ thuật mổ kín, đường mổ siêu nhỏ nên khi thực hiện ít gây ra sự xâm lấn. Do vậy sau nâng mũi nhanh lành thương và đẹp lên. Bạn chỉ cần kiêng cữ theo đúng chỉ định bác sĩ sẽ không để lại sẹo.

+ Mũi không chỉ đẹp mà còn duy trì dài lâu: Các giải pháp nâng mũi khác có những hạn chế nhất định về chất liệu sụn. Còn nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ lại khéo léo tận dụng ưu điểm của sụn tự thân cùng sụn nhân tạo để tạo ra chiếc mũi không chỉ nhìn tự nhiên mà còn bền lâu với thời gian.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ Nâng Mũi Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm đi đầu về giải phẫu nâng mũi tại Việt Nam với ký kết nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Cùng các bác sĩ chuyên sâu với trình độ cao và các trang thiết bị Y tế hiện đại, JW sẽ đem tới cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo, thanh thoát mà không lo biến chứng.

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul thông qua hiệp ước nhượng quyền thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Với thỏa thuận này, ngoài công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ Việt cũng được tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm liền tại Jeong Won

+ Lần mô hình làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TP.HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn, rất phù hợp cho người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

 Lễ kí kết thành lập Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Hàn Quốc

 

+ Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam khách hàng sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ phẫu thuật cho mình để tư vấn cụ thể các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như:

– Phương pháp giải phẫu

– Chất liệu sử dụng (Xuất xứ, hình dạng…)

– Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau giải phẫu

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất

– Chính sách bảo hành rõ ràng.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, khắc phục khuyết điểm thấp tẹt

+ Ngăn ngừa các biến chứng: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi.

+  An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Duy trì kết quả bền lâu với thời gian

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại JW

Khách hàng có sóng mũi thấp được áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để có chiếc mũi cao ráo, xinh đẹp hơn

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc

Xem thêm: phương pháp nâng mũi demoderm


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN