logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng


Không ai có thể phủ nhận quyền năng của một đôi mắt đẹp. Qua lăng kính “cửa sổ tâm hồn”, chúng ta có thể thỏa sức khám phá thế giới, mọi thông điệp vui buồn cũng được truyền tải chân thực đến ngạc nhiên.

Hiểu được giá trị của nét duyên này, nhiều người tìm đến với các phương pháp làm đẹp mắt bằng công nghệ thẩm mỹ như cắt mắt, bấm mí… Tuy được đánh giá là đơn giản và an toàn bậc nhất trong các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp, những phương pháp này vẫn không thể tránh khỏi nguy cơ gặp các vấn đề gây mất thẩm mỹ do đặt niềm tin không đúng chỗ, chọn lựa cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Đối với những người từng phẫu thuật hỏng thì mất sự tự tin trong cuộc sống và niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đừng để nỗi lo sợ trở thành “rào cản” ngăn cách bạn có được đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn. Bí quyết ở đây là tìm tới một cơ sở thẩm mỹ uy tín, với chất lượng Hàn Quốc đích thực để phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng nhằm cải thiện tình trạng hiện tại.

Rất nhiều trường hợp từng phẫu thuật mắt hỏng đã tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để “cầu cứu” và thu được kết quả hết sức hài lòng. Chúng tôi tự hào là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ ở trung tâm Seoul – Hàn Quốc. Nổi tiếng với công nghệ chuẩn mực được chuyển giao trực tiếp theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW Việt Nam đã mang đến đôi mắt đẹp rạng ngời cho hàng ngàn người với độ an toàn được bảo đảm nhất.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng tại VN của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Theo thống kê, có 7 loại vấn đề thường gặp sau phẫu thuật mắt tại Việt Nam như sau:

–  Mắt không tự nhiên do áp dụng công nghệ thẩm mỹ xưa cũ.

–  Mí quá to do bác sĩ cắt mí mắt canh khoảng cách thiếu chuẩn xác.

–  Hốc mắt sâu do lấy mỡ mí mắt quá nhiều.

–  Mí không đều, bên to bên nhỏ do bác sĩ không biết cân bằng mí trong quá trình phẫu thuật.

–  Mắt trợn do người phẫu thuật viên lấy quá nhiều da mí.

–  Mắt xếch lên do cố định nếp mi không chính xác.

–  Tạo sẹo xấu do dùng chỉ không chuẩn, đường rạch da quá dài.

Tất cả trường hợp trên đều có thể thực hiện phẫu thuật tái tạo mí lại một cách tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc đích thực.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của khách hàng có mí quá to, mắt trợn, thiếu tự nhiên do phẫu thuật hỏng tại một thẩm mỹ viện khác. Sau phẫu thuật sửa mắt hỏng tại JW, những khuyết điểm này đã biến mất.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Trường hợp hốc mắt sâu do can thiệp lấy mỡ quá mức, sau khi cấy mỡ và tái tạo lại mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mắt trở nên trẻ trung và sinh động hơn

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Đây là một trường hợp cắt mí hỏng trước đó tại Thái Lan. Mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Trường hợp mắt có quá nhiều nếp mí, 2 mí không đều. Sau phẫu thuật cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mí được định hình lại chính xác hơn.

Phẫu thuật sửa chữa mắt do thẩm mỹ mắt bị hỏng

Hình ảnh trước và sau tái phẫu thuật tạo 2 mí, khắc phục sụp mí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tất cả máy móc, vật liệu phẫu thuật đều nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Ngay cả chỉ cũng có xuất xứ từ Hàn để đảm bảo quá trình khâu vết thương không sẹo và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu-Thuật-Thẩm-Mỹ-Mắt-To-19phẫu-thuật-thẩm-mỹ-mắt-to-20

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới

phau-thuat-sua-chua-mat-do-tham-my-mat-bi-hong

BS Tú Dung chụp hình lưu niệm cùng BS Hong Lim Choi tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của chi nhánh JW VN còn được đào tạo chuyên sâu 4 năm liền từ chính TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt BV Jeong Won và mỗi năm đều có những đợt tái tu nghiệp cập nhật công nghệ để nâng cao tay nghề. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ mắt tại Việt Nam, cam kết mang lại cho bạn sự “gợi cảm” trong từng ánh nhìn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Tracy says:

    Shiver me timbers, them’s some great inmanfotior.