logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm


Hỏi: Bác sĩ thân mến! Dạo này thấy ai cũng nói về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng miếng độn, em không rõ lắm công nghệ này có gì khác so với biện pháp độn cằm bằng filler. Bác sĩ tư vấn giúp em với.

(Bích Đào, Vũng Tàu)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Bích Đào thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đến cho chúng tôi, câu trả lời dành cho bạn như sau: 

Hiện nay, xu hướng độn cằm để có được khuôn mặt đẹp chữ V đã phủ sóng khắp Châu Á . Đối với những bạn nữ vốn đã sở hữu các đường nét xinh xắn nhưng khuôn mặt quá tròn, ngắn làm phần này mất đi vẻ đẹp vốn có. Vì vậy ước mơ sở hữu một khuôn mặt thanh tú với chiếc cằm dài cũng trở nên cấp thiết hơn. Ngoài giải pháp cải thiện chiếc cằm đang rất được ưa chuộng hiện nay là độn cằm V Line thì biện pháp tạo hình cằm bằng chất làm đầy cũng rất được quan tâm.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy (filler) thực hiện khá mau lẹ và ít thời gian thực hiện hơn so với độn cằm phẫu thuật. Sau khi gây tê tại chỗ cho vùng da cằm, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler (Aquamid, Chất làm đầy), khi chất này vào trong cằm sẽ tự “lấp” đi vùng trống dưới cằm, tạo nên khuôn cằm dài và thon gọn như mong ước. 

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giúp bạn có cằm V Line nhanh chóng

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng chất liệu độn

Đối lập với biện pháp độn cằm bằng filler là công nghệ độn cằm V Line bằng vật liệu độn. Loại hình phẫu thuật khuôn mặt này hiện được nhiều người yêu thích thực hiện nhờ có nhiều ưu điểm hơn trước đây và được trợ giúp bởi các máy móc thiết bị hiện đại nên luôn đảm bảo được độ an toàn.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ mở một đường rạch nằm bên trong miệng, đưa vật liệu độn vào, sau đó định hình miếng độn cằm bằng nẹp vis (Titanium) nên miếng độn cằm luôn cố định và không bị dịch chuyển. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Khách hàng thay đổi rõ hình dáng cằm sau khi độn 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được tiến hành theo quy trình khép kín của công nghệ độn cằm đặc biệt chỉ có tại Hàn. Thay vì phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc để sang Hàn độn cằm V Line, bạn vẫn có thể yên tâm thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (vốn là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 nổi tiếng ở xứ Kim Chi).

Không chỉ có công nghệ là được “nhập” từ Hàn, từng thiết bị, dụng cụ nhỏ nhất tại JW cũng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để đảm bảo cho bạn có cơ hội độn cằm V Line công nghệ Hàn ngay tại Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (ảnh minh họa 3d)

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng cách đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ hoặc liên hệ Hotline của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN