logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?


Hỏi: Chào bác sĩ, cho tôi hỏi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền và làm trong bao lâu vậy? Tôi định thẩm mỹ khuôn mặt, cụ thể là gọt mặt trái xoan nhưng chưa nắm được giá cả chính xác nên cũng chưa quyết định.

(Đức Huệ, Nghệ An)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Đức Huệ, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền cho chúng tôi, xin trả lời vấn đề này của bạn như sau:

Trong thời đại này, người có ngoại hình nổi bật luôn gặp nhiều thuận lợi hơn so với những người có vẻ ngoài thua kém. Do đó, nếu bạn sở hữu gương mặt không nổi trội và có nhiều khuyết điểm, đặc biệt là nếu quá to thô, ít quyến rũ thì bạn có thể suy nghĩ đến phương án gọt mặt V Line hoặc trái xoan để cải thiện nhan sắc.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Phương pháp gọt mặt trái xoan được thực hiện tương đối nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả khá cao, giúp thay đổi toàn diện những gương mặt quá vuông thô, tròn bành do cấu trúc xương hàm. Thông qua một đường rạch nhỏ nằm bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa lại toàn bộ các khuyết điểm trên khuôn mặt: hạ xương gò má, độn cằm hoặc trượt cằm, gọt gọn xương hàm để tạo thành khuôn mặt trái xoan như ý.

Yếu tố quan trọng nhất để tạo hình mặt trái xoan hay V Line đó là phải xác định chính xác mức độ hàm cần gọt cũng như các khuyết điểm về cằm, gò má,… để thẩm mỹ khuôn mặt đẹp toàn diện. Thông thường ca gọt mặt trái xoan sẽ diễn ra trong khoảng 1h30’ – 2h tùy vào mức độ xử lý gương mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền

Gọt mặt trái xoan – V Line được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thực hiện

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền?

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá phẫu thuật khuôn mặt khác nhau tùy vào công nghệ thực hiện, loại máy móc thiết bị sử dụng, cơ sở vật chất,… Bạn có thể tham khảo mức giá từ những người từng gọt mặt và đã có kinh nghiệm. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là một trong những cơ sở gọt mặt trái xoan mang lại hiệu quả cao nhất. Công nghệ gọt mặt tại đây được chuyển giao nhanh chóng từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm bảo kết quả đẹp như khi làm ở Hàn cũng như loại trừ hết mọi biến chứng, chảy máu,…

Ngoài ra, nơi đây cũng tiên phong trong việc sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015, loại máy gọt xương siêu âm giúp cắt gọt nhanh chóng và chính xác tới từng milimet, không có bọt xương, không gây ra tổn thương xâm lấn.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hết bao nhiêu tiền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang trả lời khách hàng trong chương trình tư vấn trực tuyến

Bạn có thể tham khảo chi phí phẫu thuật khuôn mặt trái xoan ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tại Website hoặc liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN