logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line


Hỏi: Chào bác sĩ, hôm trước xem phim Hàn em thấy nữ chính có gương mặt V Line rất sắc sảo. Cho em hỏi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line giống vậy có nhanh không? Làm xong thì mất bao lâu để lành?

(Kim Duyên, Bình Dương)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Kim Duyên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật khuôn mặt V Line cho chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

Nhiều nghệ sĩ Hàn và thậm chí là toàn châu Á hiện đang chạy đua làm đẹp khuôn mặt theo kiểu V Line. Đây là gương mặt có thể nói là đẹp một cách toàn diện nhất và hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line cũng chính là công nghệ được ưa chuộng nhiều nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Phẫu thuật khuôn mặt V Line cho bạn gương mặt thanh thoát quyến rũ hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Yếu tố chính tạo thành khuôn mặt v line chính là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nhưng nếu xương cằm của bạn quá ngắn, bị lẹm hay đưa về phía trước thì cần phải tiến hành thêm bước cắt xương cằm và độn cằm hoặc trượt cằm. Nếu không phẫu thuật cằm thì chỉ đạt được khuôn mặt thon gọn hơn chứ không đạt đến độ chuẩn V Line cần thiết.

Trong phẫu thuật khuôn mặt V Line thì yếu tố hàng đầu đó là chuyên môn và mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Vì chuyên gia sẽ phải xem xét tỉ lệ hàm cần cắt gọt sao cho sau khi thực hiện, gương mặt trở nên thon gọn thanh thoát hơn. Ngoài ra, các bước độn cằm hay hạ gò má cũng góp phần tạo nên khuôn mặt chữ V như ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Hot girl Minh Yến và khuôn mặt V Line được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Gọt mặt là ca phẫu thuật tương đối phức tạp và được thực hiện trong khoảng 1h30p – 2h, sau khi làm xong thì bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 tuần và hồi phục dần sau 2 tuần.

Đến đâu để phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Phẫu thuật khuôn mặt V Line

Yếu tố tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng máy móc luôn là điều kiện để bạn tìm hiểu và quyết định nơi thực hiện gọt mặt. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là trung tâm đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết trên.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ phụ trách riêng cho từng chuyên khoa, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại Hàn và tái tu nghiệp bổ sung hằng năm cùng máy móc hiện đại (máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 gọt nhanh, hạn chế tối đa bọt xương), chắc chắn bạn sẽ có được khuôn mặt V Line như mong ước.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN