logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt


Khuôn mặt thon gọn, thanh tú luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ tuy nhiên không phải sinh ra cũng có được khuôn mặt thon gọn như ý, có thể bị do xương cằm bị ngắn, bị lẹm vào trong hay đưa ra phía trước nhiều. 

Thấu hiểu mong muốn này, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt với nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắc phải, mang lại khuôn mặt thon gọn, hài hòa. 

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt: Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc

Gọt mặt V line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tiên tiến xuất phát từ đất nước Hàn Quốc. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận và các bác sĩ sẽ tư vấn, tìm giải pháp phù hợp nhất. Bạn sẽ được đo vẽ cằm bởi dụng cụ máy móc chuyên đo chỉnh hình và bác sỹ đánh dấu lại vị trí cằm mới sao cho phù hợp hài hòa với tông thể gương mặt. 

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng

Theo đó, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Ảnh mô phỏng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật gọt cằm bạn sẽ được gây mê theo đúng quy trình quy chuẩn của Bộ y tế để đảm bảo độ chính xác và không gây tổn thương.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có đau không?

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn băn khoăn liệu thực sự gọt mặt có đau không?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Khách hàng sau khi gọt mặt tại JW

Vì đã là phẫu thuật thì chắc hẳn ít nhiều cũng sẽ đau, phẫu thuật gọt mặt cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào kỹ thuật phẫu thuật và đặc biệt là đội ngũ bác sỹ tiến hành vì gọt mặt là một kỹ thuật khó không phải trung tâm nào cũng như bác sỹ nào cũng có thể tiền hành tốt. Nếu tuân thủ đúng quy trình phẫu thuật và gây mê thì trong quá trình phẫu thuật luôn đảm bảo không đau và diễn ra suôn sẻ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN