logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn phẫu thuật khuôn mặt thon gọn để trở nên nữ tính hơn vì gương mặt vuông làm em gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu không ạ?

(Thu Thủy – Quận Tân Bình)

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Để đánh giá nét đẹp chúng ta thường dựa vào khuôn mặt, vì thế chị em phụ nữ luôn chú ý chăm sóc gương mặt của mình, từ làn da cho đến đôi mắt. 

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu

Một khuôn mặt đẹp phải hội đủ mọi yếu tố về mũi, miệng, mắt, khuôn cằm, tất cả phải thanh tú và gọn gàng, cân đối. Nếu tạo hóa không ban tặng cho bạn khuôn mặt xinh đẹp thì hãy tự thay đổi bằng các phương pháp phẫu thuật hiện đại ngày nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu

Phẫu thuật khuôn mặt bằng phương pháp gọt hàm, xương cằm giúp mặt thon gọn hơn

Phẫu thuật khuôn mặt là một phương pháp giúp gương mặt đẹp toàn diện, tùy từng dáng mặt mà bác sĩ sẽ chỉ định các kỹ thuật phù hợp. Sau đây là những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt: Gọt hàm, gọt cằm, hạ gò má, nâng mũi, cắt mí mắt, hạ gò má…

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu

Khách hàng phẫu thuật khuôn mặt V Line bằng phương pháp gọt mặt, lấy túi mỡ má, gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu

Khách hàng hạ xương gò má, trượt cằm, gọt hàm để có khuôn mặt trái xoan nữ tính hơn

Do phẫu thuật khuôn mặt là sự kết hợp của nhiều phương pháp phẫu thuật nên bác sĩ phải có trình độ về tay nghề, nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện phẫu thuật khuôn mặt phụ thuộc vào chỉ định cũng như mong muốn của khách hàng, các kỹ thuật được áp dụng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết nhé.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN