logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt


Hỏi: Chào các bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Em năm nay tuy đã gần 30 tuổi nhưng vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt vì gia đình cũng có điều kiện. Trên gương mặt hiện giờ thì em cảm thấy thiếu tự tin nhất là mặt quá tròn, phần xương hàm thô và vuông. Vậy em nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt thế nào cho phù hợp nhất?

(Uyển Chi, TP.HCM)

Trả lời:

Uyển Chi thân mến!

Hiện nay, khuôn mặt V Line được xem là sự kết hợp cân đối, hài hòa giữa điểm xương gò má và đỉnh cằm. Kiểu gương mặt này vừa thanh thoát, mang đậm dấu ấn của người Á Đông vừa toát lên nét cá tính và quyến rũ của những cô nàng Tây phương.

Chính vì vậy, sở hữu khuôn mặt V Line là mơ ước của hầu hết phái đẹp. Nhờ có công nghệ gọt mặt V Line hấp dẫn ra đời mà hiện nay ai cũng có thể đạt được mơ ước của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Khuôn mặt V Line đang là “chuẩn mực” của vẻ đẹp châu Á

Có mặt tại Hàn Quốc đã lâu và hiện nay cũng đang  trở thành phương pháp làm đẹp khuôn mặt phổ biến tại Việt Nam, phẫu thuật khuôn mặt V Line với gọt mặt V Line sử dụng máy cắt xương High Speed Asculap thế hệ mới để can thiệp vào phần xương hàm. Nhớ có loại máy tân tiến này mà kỹ thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng sưng bầm, hạn chế sang chấn, chảy máu.

Đặc biệt, với đôi bàn tay vàng, bác sỹ sẽ thực hiện bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên rồi khâu đường mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn rất nhiều dù trước đó vẫn còn thô và “tròn vành vạnh”.

 Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ mà khó có công nghệ nào so sánh được, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line còn “ghi điểm” bằng nhiều đặc điểm nổi bật như: Đường viền gương mặt rất tự nhiên và mềm mại, không dễ gì nhận ra dấu vết thẩm mỹ. Không cần cắt chỉ, hạn chế mọi biến chứng sau phẫu thuật, không nhìn thấy sẹo, rất ít đau đớn,…

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam) thì: “Phương pháp gọt mặt V Line khá phức tạp và cần có sự tỉ mỉ, chuyên môn cao nơi bác sỹ thực hiện. Bên cạnh đó, công nghệ  phải được chuyển giao từ Hàn thì kết quả mang lại mới có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, an toàn”.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam là nơi được nhiều người tin tưởng về các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Hiện tại ở Việt Nam, rất ít bệnh viện thẩm mỹ có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về công nghệ thẩm mỹ, chuyên môn bác sỹ, trang thiết bị máy móc,…. Điều này đôi khi dẫn đến kết quả gọt mặt không được đẹp như ý muốn, chưa kể có thể dẫn đến biến chứng nặng nề.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là Thẩm mỹ viện JW) chi nhánh tại Việt Nam là một trong những nơi được nhiều người tin cậy và tìm đến với mong muốn sở hữu vẻ đẹp thu hút. Hãy gọi đến cho chúng tôi nếu bạn vẫn chưa có đủ sự tự tin về ngoại hình của mình để nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ cần thiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN