logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt


Không phải cô gái nào cũng may mắn được tạo hóa ban tặng khuôn mặt xinh đẹp, thế nhưng chúng ta có thể thay đổi được nhờ vào các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, chỉ có điều bạn có dám dũng cảm thực hiện hay không mà thôi. Cùng Minh Yến, hotgirl dao kéo tìm hiểu về con đường làm đẹp của cô ấy nhé.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt và hành trình thay đổi nhan sắc của Minh Yến

Nhiều người nói rằng nhan sắc không quan trọng bằng tâm hồn, thế nhưng thật tuyệt nếu kết hợp được cả hai phải không nào. Rất nhiều cô gái gặp phải thiệt thòi chỉ vì kém xinh, Minh Yến là người hiểu rõ điều này nhất “chỉ cần xếp hàng mua đồ ăn thôi cũng thấy được sự phân biệt đối xử rồi, những bạn gái xinh xắn thường được nhiều người ưu tiên lên trước”. Bên cạnh đó cô còn gặp nhiều khó khăn khi đi phỏng vấn xin việc vì ngoại hình là yêu cầu từ các nhà tuyển dụng.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt – Minh Yến

+ Chính vì thế, Minh Yến đã tìm tới nhiều trung tâm thẩm mỹ để tư vấn, cuối cùng cô lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để gửi gắm niềm tin có được nhan sắc xinh đẹp

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi Minh Yến gửi trọn niềm tin giúp cô thay đổi nhan sắc

+ Minh Yến được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và cô quyết định phẫu thuật toàn bộ gương mặt.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ  tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt V Line, nâng mũi S Line

+ Trải qua những ca phẫu thuật chỉnh sửa toàn diện nâng mũi S Line, gọt mặt V Line, phẫu thuật mắt to, phẫu thuật hàm hô… Minh Yến cảm thấy sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt mình.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Minh Yến sau khi thực hiện xong quá trình phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt, các vết thương chưa lành hẳn

+ Sau khi bình phục mọi người rất ngạc nhiên vì sự xinh đẹp của Minh Yến và ngay cả bản thân cô cũng không thể tin được bây giờ mình lại trở nên xinh xắn thế này.

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Nhan sắc xinh đẹp của Minh Yến sau khi hồi phục, cô trở thành Hotgirl được các bạn trẻ yêu mến

Đạt nhiều thành công sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Hiện tại Minh Yến đang rất thành công trong công việc kinh doanh nhờ sự xinh đẹp và tự tin của mình

Sau khi phẫu thuật, Minh Yến càng ngày càng tự tin hơn, có thêm động lực trong cuộc sống. Giờ đây, mọi người biết đến Minh Yến không chỉ là Hotgirl được giới trẻ yêu mến mà còn là doanh nhân thành đạt. Lời khuyên mà cô dành cho các bạn nữ là “hãy dũng cảm thay đổi để đối mặt với cuộc sống, đời sẽ đẹp khi ta xinh đẹp”.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN