logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật trượt cằm là gì? Có nguy hiểm không?


Để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm lấy lại sự cân đối cho tổng thể gương mặt, rất nhiều phái đẹp đã tìm đến phương pháp phẫu thuật trượt cằm. Tuy nhiên, vẫn có không ít chị em còn hoang mang chưa hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ này đồng thời lo lắng rằng có nguy hiểm hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đoc giải đáp những thắc mắc đó.

phẫu-thuật-trượt-cằm-1

Phẫu thuật trượt cằm là gì? Có nguy hiểm không?

Phẫu thuật trượt cằm là gì? 

Phẫu thuật trượt cằm hay còn gọi là độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ có tác động trực tiếp đến vùng xương cằm, giúp khắc phục hiệu quả các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi thời gian phẫu thuật nhanh đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ca trượt cằm được thực hiện dưới hình thức gây mê. Đường phẫu thuật được tiến hành trong miệng ở vùng niêm mạc cằm. Bác sĩ sẽ bóc tách các mô bộc lộ phần xươn cằm, sau đó sử dụng máy cắt xương, cắt và trượt phần xương cằm ra phía trước theo tỷ lệ chuẩn đã được xác định trước đó. Cằm sau khi trượt sẽ được cố định bằng nẹp Vis.

phẫu-thuật-trượt-cằm-2

Hình mô phỏng phẫu thuật trượt cằm

Phẫu thuật trượt cằm mang lại gương mặt cân đối, thanh tú cho bạn mà không cần phải sử dụng chất liệu độn nhân tạo, không lo kích ứng. Từ đó, giúp bạn duy trì hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật trượt cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật trượt cằm là ca đại phẫu có tác động trực tiếp đến xương cằm nên yêu cầu phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp trượt cằm gặp biến chứng vì bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn yếu kém, tay nghề không vững vàng, không có kinh nghiệm phẫu thuật:

+ Cằm bị chảy máu, sưng nề và đau trong thời gian dài: Nguyên nhân hàng đầu là do trong quá trình trượt cằm, phải rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng. Nếu đường rạch thiếu chính xác hay bị nhiễm trùng sẽ dẫn đến biến chứng chảy máu, sưng nề trong thời gian dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Cằm bị biến dạng, biến chứng trượt cằm này chủ yếu là do bác sĩ thực hiện trượt cằm chưa có đủ kinh nghiệm để thực hiện, việc đo đạc không chính xác dẫn đến cằm sau khi trượt bị lệch, kích thước, tỉ lệ không đúng như mong đợi.

phẫu-thuật-trượt-cằm-3

Cằm bị biến dạng do bác sỹ có trình độ chuyên môn yếu kém

+ Cằm bị mất cảm giác, đơ cứng khi ăn nhai hay nói chuyện có nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện thao tác không cẩn thận nên tác động dây thần kinh. 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, ca phẫu thuật trượt cằm được thực hiện an toàn với các yếu tố sau:

+ Phẫu thuật trượt cằm được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc, bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Với đôi bàn tay khéo léo cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ tiến hành các công đoạn một cách tỉ mỉ, khéo léo, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

phẫu-thuật-trượt-cằm-4

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW

+ Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín. Nhờ đó, giúp bác sĩ tiến hành một cách chính xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay các vùng mô lân cận.

phẫu-thuật-trượt-cằm-5

JW có hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín đảm bảo an toàn cho khách hàng

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật trượt cằm (độn cằm bằng sụn tự thân) tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: 

phẫu-thuật-trượt-cằm-6

phẫu-thuật-trượt-cằm-7


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN